Thứ sáu, 17/11/2017, 14:46 (GMT+7)

HLV Trương Việt Hoàng ra đi, đội Hải Phòng dễ 'rối'

Đội bóng đất Cảng liên tiếp ầm ĩ chuyện hậu trường thời gian gần đây, với đỉnh điểm là quyết định chia tay của ông Hoàng.

Ngày 16/11, HLV Trương Việt Hoàng của CLB Hải Phòng đưa ra quyết định từ chức với lãnh đạo và nói lời chia tay các học trò. Sau ba năm tương đối ổn định dưới thời HLV Việt Hoàng, đội bóng đất Cảng lại đối diện nguy cơ rối như các mùa giải trước đây. Hải Phòng là đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên HLV họ Trương dẫn dắt.

hlv-truong-viet-hoang-ra-di-doi-hai-phong-de-roi

HLV Trương Việt Hoàng quyết định chia tay Hải Phòng. Ảnh: TN.

HLV Việt Hoàng muốn nghỉ và rời Hải Phòng, các cầu thủ trong đội chia sẻ và tỏ ra tiếc nuối bởi sự ra đi của người mà họ gọi vừa vui, vừa kính nể là "King Hoàng" bởi những gì ông làm cho CLB ba mùa giải qua. 

Hiện tại, chiến lược gia trẻ còn hợp đồng hai năm với đội bóng đất Cảng và muốn giải quyết xong tất cả mới công bố. Lãnh đạo đội bóng đất Cảng cũng họp bàn để giải quyết tình huống khá bất ngờ, đặc biệt khi V-League chỉ còn vài vòng nữa là kết thúc.

HLV Việt Hoàng cương quyết ra đi và được lãnh đạo đồng ý, có thể các trợ lý của ông sẽ lên nắm tạm quyền trước khi bổ nhiệm người chính thức. Tuy nhiên, việc HLV này không làm việc chắc chắn để lại nhiều dư chấn cho đội bóng đất Cảng vốn đang có nhiều dấu hiệu bất ổn về nhân sự trong thời gian gần đây. Nơi đây từng nổi tiếng là "lò xay HLV" trước khi có sự xuất hiện của cựu tiền vệ tuyển Việt Nam.

CLB Hải Phòng mùa 2015 và 2016 thi đấu ổn định, thậm chí mùa 2016 còn giành ngôi á quân. Nhưng nửa cuối mùa giải 2017 lại ầm ĩ nhiều chuyện hậu trường. Bắt đầu là tiền đạo Stevens làm loạn, chửi bới vì không được Chủ tịch CLB trả hợp đồng. Tiếp đến là vụ trợ lý Sỹ Mạnh - thủ môn Đăng Văn Lâm. Sau vụ lùm xùm, cả hai đều rời CLB. Tiếp đến, tiền vệ Minh Châu - một biểu tượng của CLB, cũng nói lời chia tay với lý do gia đình, dù mùa giải vẫn đang diễn ra. 

Mới đây, đội nhận tin ba trụ cột Khánh Lâm, Văn Nhiên và Hồng Phong chia tay CLB sau mùa 2017 và giờ là tin HLV Việt Hoàng muốn nghỉ ngơi. Nhiều cầu thủ ở lại cũng tỏ ra khá hoang mang với nhiều diễn biến gần đây trong đội bóng.

Sau khi có thông tin HLV Việt Hoàng rời Hải Phòng, có nhiều lời đồn đoán về tương lai của ông. Một số thông tin cho rằng có thể ông sẽ về CLB Đà Nẵng thay HLV Huỳnh Đức bởi ông Hoàng từng làm việc cho bầu Hiển thời khởi nghiệp, hoặc đến Thanh Hóa thay HLV Petrovic.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?