HLV Thanh Hùng gọi 6 học trò Hà Nội T&T lên tuyển

Đội tuyển quốc gia với 23 tuyển thủ dưới sự dẫn dắt của tân HLV Phan Thanh Hùng sẽ hội quân trở lại từ ngày 4 đến 23/9 tới tại Hà Nội.

Thứ ba, 28/8/2012, 16:27 (GMT+7)
cuong-994402-1368319845_500x0.jpg

Sỹ Cường là một trong 6 tuyển thủ Hà Nội T&T được gọi tập trung. Ảnh: Hoàng Hà.

Ở đợt tập trung thứ ba trong năm kéo dài 20 ngày này, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu 3 trận giao hữu quốc tế. Cụ thể, ngày 9/9, toàn đội sẽ lên đường sang Kuala Lumpur để đấu với đương kim vô địch Đông Nam Á Malaysia. Tiếp đó, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng sẽ di chuyển sang Indonesia để thi đấu với đội chủ nhà vào ngày 15/9. Sau khi kết thúc trận đấu này, đội sẽ trở về nước để chuẩn bị cho trận giao hữu lượt về gặp Indonesia tại sân Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 22/9.

Trong tập trung này, ngoài các gương mặt quen thuộc cùng sự trở lại của một số cựu binh như Văn Biển, Văn Phong, Vũ Phong, đội tuyển còn đón chào sự hiện diện của tân binh Gia Từ, trung vệ có phong độ khá ấn tượng trong màu áo CLB Ninh Bình tại V-League 2012 vừa qua. Bên cạnh đó, hàng tiền vệ cũng được tăng cường sức mạnh với sự góp mặt của cầu thủ trẻ Phạm Nguyên Sa của Đà Nẵng.

Trong số 23 tuyển thủ, Hà Nội T&T - CLB chủ quản của HLV Phan Thanh Hùng đóng góp nhiều nhất với 6 người, gồm Hồng Sơn, Văn Biển, Quốc Long, Ngọc Duy, Văn Quyết và Sỹ Cường. Xếp thứ hai về số lượng cầu thủ lên tuyển là Đà Nẵng với 4 người là Thanh Bình, Thanh Hưng, Nguyên Sa và Quốc Anh.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết, danh sách đội tuyển trong lần tập trung này chỉ là sự khởi điểm và cánh cửa của đội tuyển vẫn rộng mở cho ngày tranh tài tại AFF Cup. Trong các đợt tập trung kế tiếp, ban huấn luyện sẽ triệu tập bổ sung các nhân tố mới nhằm đảm bảo không bỏ sót nhân tài cho đội tuyển Việt Nam.

23 tuyển thủ tập trung đợt 3 chuẩn bị cho AFF Cup 2012

Thủ môn: Dương Hồng Sơn, Nguyễn Thanh Bình, Bùi Tấn Trường

Hậu vệ: Nguyễn Văn Biển, Nguyễn Minh Đức, Trương Đình Luật, Nguyễn Gia Từ, Đoàn Việt Cường, Trần Đình Đồng, Đào Văn Phong, Nguyễn Quốc Long

Tiền vệ: Phan Thanh Hưng, Phạm Nguyên Sa, Huỳnh Quốc Anh, Nguyễn Vũ Phong, Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Ngọc Duy, Lê Tấn Tài, Phạm Thành Lương, Nguyễn Trọng Hoàng, Cao Sỹ Cường

Tiền đạo: Lê Công Vinh, Nguyễn Quang Hải

Ngọc Thế

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?