HLV ra lệnh cho học trò sút hỏng penalty

Đội nhà đang bị dẫn bàn nhưng một HLV người Mexico vẫn quyết định ra lệnh cho học trò đá hỏng quả 11m vì cầu thủ của ông thiếu fair-play.

Thứ ba, 14/2/2012, 16:26 (GMT+7)

Pha bóng diễn ra trong trận đấu giữa Pachuca và Estudiantes ở giải U20 Mexico mới đây. Tình huống xảy ra ở phút 87 khi Pachuca đang dẫn với tỷ số 3-0. Trong khi các cầu thủ Pachuca đang kiểm soát bóng, Adrian Dominguez bên phía Estudiantes bị đau phải nằm sân và trọng tài cho dừng trận đấu để các nhân viên y tế chăm sóc cho cầu thủ này. Do xác định không ai phạm lỗi với Dominguez nên trận đấu được tiếp tục bằng việc thả bóng.

Thay vì trả lại bóng cho Pachuca, các cầu thủ Estudiantes quyết định phối hợp với nhau để rồi được hưởng một quả 11m do thủ môn của Pachuca phạm lỗi trong vòng cấm. Nhận thấy cầu thủ của mình thi đấu không fair-play, HLV Mauricio Gallaga của Estudiantes đã ra lệnh cho học trò cố tình đá ra ngoài trên chấm 11m.

65426

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?