Thứ ba, 28/1/2020, 10:04 (GMT+7)

HLV Park và vợ con du hí Nhật Bản trước khi trở lại Việt Nam

HLV Park Hang-seo cùng bà xã Choi Sang-a và con trai Park Chan-sung sang Nhật Bản du lịch trong kỳ nghỉ Tết âm lịch.

HLV Park chụp selfe cùng vợ con ở Nhật Bản. Ảnh: FB.

HLV Park chụp selfe cùng vợ con ở Nhật Bản. Ảnh: FB.


Trở về Hàn Quốc sau vòng chung kết U23 châu Á 2020, HLV Park Hang-seo không ở nhà đón Tết cùng gia đình mà cùng bà xã Choi Sang-a và con trai Park Chan-sung sang Nhật Bản du lịch. Nhà cầm quân 62 tuổi và vợ con đón giao thừa ở Kyoto sau đó tới Osaka thăm thú một vài địa danh khác.

Trước đó, hôm 21/1, HLV Park đến sân tập của đội tuyển nữ Việt Nam, chúc tết HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc còn chuẩn bị riêng một túi quà để tặng HLV Chung. Trước khi về nước, ông gửi lời chúc Tết tới người dân Việt Nam:  "Xin chào, tôi, HLV Park xin gửi tới mọi người lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho giấc mơ của các bạn đều sẽ trở thành hiện thực. Chúc mọi người năm mới dồi dào sức khỏe".

Theo kế hoạch, HLV Park được nghỉ tết khoảng một tuần sau đó sẽ trở lại Việt Nam để tiếp tụ công việc. Trong năm 2020, ông cùng tuyển Việt Nam tham gia hai đấu trường quan trọng là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup.

HLV Park và bà xã Choi Sang-a tại Kyoto. Ảnh: FB.

HLV Park và bà xã Choi Sang-a tại Kyoto. Ảnh: FB.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung vào tháng 3 để chuẩn bị cho trận làm khách của Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 (ngày 31/3). Hiện tại, đội quân của HLV Park Hang-seo đứng đầu bảng G với 11 điểm, hơn đội xếp thứ hai Malaysia hai điểm. Nếu giành chiến thắng, tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội lớn giành vé vào vòng loại thứ ba. Trong khi đó, tại đấu trường AFF Cup, mục tiêu của thầy trò ông Park là bảo vệ danh hiệu vô địch giành được năm 2018.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả