Thứ năm, 26/3/2020, 17:13 (GMT+7)

HLV Park ủng hộ 5.000 USD chống Covid-19

HLV Park Hang-seo cùng nhiều cầu thủ Việt Nam chung tay ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19, đồng thời kêu gọi mọi người cùng tham gia.

HLV Park Hang-seo trao 5.000 USD ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: VFF.

HLV Park Hang-seo trao 5.000 USD ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19. Ảnh: VFF.

Chiều 26/3, HLV Park Hang-seo có mặt tại văn phòng của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam để trao số tiền 5.000 USD ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19.  Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, hạn chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn.

Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé cho những người chịu đau khổ do nCoV. Tôi hy vọng có thể động viên, an ủi những người chịu đau khổ, những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh".

Trong khi đó, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết ủng hộ 100 bộ khẩu trang và 100 bộ đồ bảo hộ đồng thời kêu gọi người thân, bạn bè và các fan chung tay đẩy lùi Covid 19.

"Hiện tại là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid 19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt. Qua truyền thông, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh. Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta.

Quyết xin được đóng góp một phần nhỏ bé của mình đó là 100 bộ khẩu trang N95, 100 bộ đồ bảo hộ để góp sức chống dịch cùng cả nước. Quyết rất hy vọng anh em, bạn bè cũng sẽ chung tay để đẩy lùi dịch bệnh", Văn Quyết chia sẻ hôm qua.

Văn Quyết chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19.

Văn Quyết chung tay cùng cả nước chống dịch Covid-19.

Văn Quyết cho biết anh sẽ tổng hợp số tiền quyên góp được vào ngày 29/3 để mua những thiết bị y tế phục vụ cho công tác chống dịch của các y, bác sĩ nơi tuyến đầu. Ngay sau khi đăng tải lời kêu gọi, tiền đạo CLB Hà Nội nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người thân, bạn bè và các fan, có những người đóng góp vài triệu tới cả chục triệu đồng.

Cựu tiền đạo Nguyễn Anh Đức cũng đang kêu gọi mọi người chung tay chống dịch Covid-19, trong đó anh đóng góp 2.500 khẩu trang y tế. Anh Đức cho biết toàn bộ số tiền và hiện vật sẽ được chuyển trực tiếp tới Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Trước đó, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng quyên góp được hơn 150 triệu đồng để ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19. Ngoài những đóng góp về vật chất, trong những ngày qua, HLV Park Hang-seo cùng giới cầu thủ Việt Nam rất tích cực tham gia tuyên truyền giúp người dân nâng cao ý thức phòng chống đại dịch.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao