HLV Park tiếp tục không gọi Quang Hải, Bùi Tiến Dũng lên đội U22

Đây là đợt tập trung ngắn hạn lần hai của U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games cuối năm nay.

Thứ bảy, 20/7/2019, 16:53 (GMT+7)
HLV Park tại trung tâm huấn luyện PVF. Ảnh: VFF.

HLV Park tại trung tâm huấn luyện PVF. Ảnh: VFF.

Đợt tập trung sắp tới diễn ra từ ngày 22-24/7. 26 cầu thủ vừa được HLV Park Hang-seo lựa chọn sẽ tập trung tại trung tâm PVF, luyện tập và đá một trận giao hữu với CLB Viettel vào ngày 24/7.

Giống với đợt tập trung ngắn hạn lần một cách đây 10 ngày, HLV Park chủ yếu gọi những gương mặt mới, đa số chơi ở giải hạng Nhất hoặc dự bị ở V-League. CLB Phố Hiến có 5 cầu thủ trẻ được gọi, trong đó có Martin Lo, tiền vệ Việt kiều tỏa sáng trong trận giao hữu với U18 Việt Nam lần trước. Martin thực hiện đường kiến tạo giúp đồng đội ấn định tỷ số 1-0.

Những cầu thủ còn trong độ tuổi dưới 23 nhưng thi đấu thường xuyên trong màu áo đội tuyển như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng đều không được gọi. 

HLV Park muốn dùng những đợt tập trung ngắn hạn này để thử nghiệm những nhân tố mới. Do vậy, những cầu thủ không có tên không có nghĩa họ nằm ngoài kế hoạch của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Từ nay cho đến SEA Games 30, thành phần tập trung U22 Việt Nam chắn chắn sẽ tiếp tục thay đổi và những cầu thủ xứng đáng nhất sẽ góp mặt trong đợt tập trung cuối cùng vào tháng 10, ít tuần trước khi SEA Games diễn ra.

26 cầu thủ tập trung U22 Việt Nam từ ngày 22/7

Văn Biểu, Sỹ Huy, Bảo Toàn, Việt Hưng, Thanh Hậu, Viết Triều, Bá Đức, Vũ Tín, Văn Biểu, Việt Cường, Văn Đạt, Ngọc Bảo, Tiến Đạt, Martin Lo, Trọng Long, Đức Thông, Sỹ Tú, Khắc Vũ, Tấn Sinh, Hồng Sơn, Hoàng Nam, Xuân Quyết, Đình Mạnh, Văn Trung, Hữu Lâm, Trọng Hùng.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?