Thứ ba, 28/4/2020, 14:37 (GMT+7)

HLV Park thăm các trò cưng, mừng sinh nhật Xuân Trường

HLV Park Hang Seo đến Trung tâm PVF gặp gỡ các tuyển thủ Việt Nam đang điều trị hồi phục chấn thương, đồng thời chúc mừng sinh nhật tiền vệ Lương Xuân Trường.

HLV Park và các học trò mừng sinh nhật Xuân Trường. Ảnh: PVF.

HLV Park và các học trò mừng sinh nhật Xuân Trường. Ảnh: PVF.

Trưa 28/4, HLV Park Hang Seo có mặt ở Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) để gặp gỡ các tuyển thủ Việt Nam đang điều trị chấn thương tại đây. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng ăn trưa với các học trò sau đó tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng tiền vệ Lương Xuân Trường vừa tròn 25 tuổi.

Trong buổi trò chuyện, HLV Park hỏi han tỉ mỉ tình hình điều trị của Xuân Trường, Đình Trọng, Duy Mạnh, Huy Hùng... Nhà cầm quân 62 tuổi còn tặng cho mỗi cầu thủ một món quà nhỏ trước khi chia tay.

Hiện tại, chấn thương của các tuyển thủ Việt Nam đều có những dấu hiệu khả quan. Xuân Trường đã có thể tập nhẹ với bóng và dự kiến trở lại vào tháng 7. Duy Mạnh cũng hồi phục tốt nhưng theo các chuyên gia anh cần nghỉ hết năm 2020. Trong khi đó, Đình Trọng mới nhập Trung tâm PVF và cần 2-3 tháng để có thể trở lại thi đấu.

HLV Park và các học trò mừng sinh nhật Xuân Trường. Ảnh: PVF.

HLV Park tặng quà các học trò. Ảnh: PVF.

Theo thông báo từ VPF, hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam dự kiến trở lại vào ngày 15/5 tới với vòng đầu tiên của Cup Quốc gia. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng các trợ lý đang lên kế hoạch tới các sân để tuyển chọn nhân sự cho đội tuyển.

Cuối năm nay, tuyển Việt Nam liên tục phải thi đấu ở hai mặt trận quan trọng là AFF Cup 2020 (dự kiến tháng 10 tới tháng 12) và vòng loại World Cup 2022 (tháng 10 và 11). HLV Park mong muốn các học trò cưng bình phục chấn thương và lấy lại phong độ tốt nhất để trở lại đội tuyển. Tuyển Việt Nam đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup và vào tới vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao