Thứ hai, 13/1/2020, 23:37 (GMT+7)

HLV Park suýt ném bóng vào trọng tài

Ông Park Hang-seo nổi giận vì quyết định sai của trọng tài biên cuối trận U23 Việt Nam hòa Jordan tối 13/1.

Trong tình huống cầu thủ Jordan đá bóng ra đường biên dọc ở phút 90, trọng tài phất cờ báo một ném biên lên cho Jordan, thay vì cho Việt Nam. Quyết định sai lầm này của trọng tài khiến HLV Park Hang-seo nổi giận đùng đùng.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cầm bóng bằng hai tay, giơ cao qua đầu tính ném vào trọng tài.
HLV 62 tuổi nóng nảy.
Tuy nhiên cuối cùng HLV Park đã kiềm chế cơn giận, và đưa bóng xuống.
Ông tiến gần trọng tài phàn nàn và tỏ ý bất bình với quyết định không chính xác.
Trợ lý Lee Young-jin cũng tiến lại gần xoa dịu tình hình, tránh để HLV Park nhận thẻ phạt từ trọng tài như khi Việt Nam thi đấu ở SEA Games 30.
Trọng tài chính sau đó tiến lại can thiệp, và sửa lại quyết định sai của người trợ lý. Việt Nam nhờ đó được hưởng một quả ném biên.
HLV Park sở dĩ nóng nảy vì các học trò đang ở trong tình thế bất lợi, buộc phải thắng nhưng chưa tìm được cách ghi bàn. Ông nhiều lần nuối tiếc với những cơ hội của Đức Chinh hay Tiến Linh.

Kết quả hòa Jordan khiến U23 Việt Nam mất quyền tự quyết tấm vé đi tiếp khi chỉ có 2 điểm sau hai trận, kém UAE và Jordan với mỗi đội có 4 điểm. Trong trường hợp hai đội này hòa nhau có tỷ số ở lượt đấu cuối, U23 Việt Nam dù thắng Triều Tiên bao nhiêu bàn cũng bị loại.

Hữu Nhơn
Ảnh: Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?