Thứ năm, 5/9/2019, 21:41 (GMT+7)

HLV Park nhận thẻ vàng

Ông Park Hang-seo to tiếng với Ban huấn luyện tuyển Thái Lan sau tình huống Bùi Tiến Dũng bị đau nằm sân. 

HLV Thái Lan quát Bùi Tiến Dũng vì cho rằng anh câu giờ. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Thái Lan quát Bùi Tiến Dũng vì cho rằng anh câu giờ. Ảnh: Đức Đồng.

Phút 87, Bùi Tiến Dũng dâng cao xoạc bóng truy cản Chanathip. Ngôi sao Thái Lan vô tình gạt tay trúng mặt trung vệ Việt Nam khiến anh đau đớn nằm sân ngay sát đường biên. Akira Nishino, HLV Thái Lan, đứng gần đó to tiếng với Bùi Tiến Dũng, cho rằng anh đang ăn vạ câu giờ.

Thầy Park đã nhanh chóng có mặt ở "điểm nóng" bảo vệ học trò. Ông phàn nàn với trọng tài và tranh cãi gay gắt với đội ngũ trợ lý HLV của tuyển Thái. Trọng tài chính sau đó rút thẻ vàng cảnh cáo nhà cầm quân người Hàn Quốc vì lỗi phản ứng. Đây là lần đầu tiên HLV Park nhận thẻ vàng từ khi dẫn dắt các đội tuyển Việt Nam.

HLV Park tranh cãi với BHL Thái Lan...

HLV Park tranh cãi với BHL Thái Lan...

... sau đó nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng. Ảnh: Đức Đồng.

... sau đó nhận thẻ vàng vì lỗi phản ứng. Ảnh: Đức Đồng.

Trận Thái Lan - Việt Nam hôm 5/9 diễn ra quyết liệt với nhiều tình huống va chạm giữa cầu thủ hai bên. HLV Park Hang-seo nhiều lần ra đường biên chỉ đạo các học trò tập trung và không ngại tranh chấp với đối thủ. Việt Nam tạo ra một số cơ hội nhưng không tận dụng thành công. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng nhiều lần cứu thua xuất sắc. Một điểm có được trên sân Thái Lan ở ngày ra quân vòng loại World Cup 2022 có thể khiến HLV Park hài lòng.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?