Thứ bảy, 16/5/2020, 09:14 (GMT+7)

HLV Park nhắn Quế Ngọc Hải 'uống bia ít thôi'

HLV Park Hang-seo nhắn tin bằng tiếng Việt chúc mừng sinh nhật lần thứ 27 của trung vệ Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải tiết lộ tin nhắn HLV Park chúc mừng sinh nhật anh. 

Quế Ngọc Hải tiết lộ tin nhắn HLV Park chúc mừng sinh nhật anh. 

Quế Ngọc Hải bước sang tuổi 27 hôm 15/5. Trong ngày này, trung vệ CLB Viettel nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, người thân, các thành viên tuyển quốc gia, trong đó có HLV Park Hang-seo. Trên trang cá nhân, Ngọc Hải tiết lộ nội dung đoạn tin nhắn SMS ông thầy người Hàn Quốc gửi tới anh: "Chúc mừng sinh nhật đội trưởng. Nhớ tập trung tập luyện, uống bia ít thôi".

Trung vệ sinh năm 1993 đánh giá đây là "lời chúc không thể tình cảm hơn, chốt lại bằng một câu rõ ràng". HLV Park vốn nổi tiếng là người sống tình cảm, chu đáo với mọi người. Trước đó, hồi tháng 4, HLV Park sang tận Trung tâm PVF để thăm hỏi các học trò đang điều trị chấn thương tại đây và tổ chức sinh nhật cho Xuân Trường, Đình Trọng. Trong thời gian giãn cách xã hội, ông tranh thủ học tiếng Việt để có thể giao tiếp tốt hơn với học trò và thuận lợi cho công việc.

Trong ngày sinh nhật Quế Ngọc Hải không được ở bên vợ con do anh đang tập trung tập luyện cùng CLB Viettel chuẩn bị thi đấu trở lại. Chiều 16/5, Viettel sẽ đá giao hữu với CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy trước khi làm khách của Khánh Hoà ở vòng loại Cup Quốc gia 2020 vào ngày 25/5.

Từ Nghệ An, Thuỳ Phương - bà xã Quế Ngọc Hải - chia sẻ bức ảnh anh bế con gái Sunny và gửi lời chúc: "Hai bạn một đời bình an. Luôn mạnh khoẻ, vui vẻ và hạnh phúc".

Quế Ngọc Hải cùng con gái Sunny. Ảnh: QNH.

Quế Ngọc Hải cùng con gái Sunny. Ảnh: QNH.

Cuối ngày, Quế Ngọc Hải cũng đăng tải một bức hình chụp cùng con gái để gửi lời cảm ơn mọi người. "Cảm ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Hải! Tuổi mới Hải chỉ mong có sức khoẻ thật tốt để cống hiến nhiều hơn cho bóng đá, cho CLB Viettel và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Đặc biệt là chăm sóc tốt hơn nữa cho gia đình Sunny. Chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất", thủ quân tuyển Việt Nam viết.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao