Thứ sáu, 8/11/2019, 15:47 (GMT+7)

HLV Park là ứng viên nặng ký tại Cup Chiến thắng 2019

Trong năm thứ 5 tổ chức, giải thưởng Cup Chiến thắng có thêm hạng mục 'HLV nước ngoài của năm' và ông Park Hang-seo được coi là ứng viên triển vọng nhất.

Buổi họp báo khởi động giải thưởng Cup Chiến thắng 2019.

Buổi họp báo khởi động giải thưởng Cup Chiến thắng 2019.

Nhằm tôn vinh những đóng góp của các chuyên gia nước ngoài cho thể thao Việt Nam, năm nay, Ban tổ chức Cup Chiến thắng quyết định bổ sung hạng mục "HLV nước ngoài của năm". Cuộc cạnh tranh ở hạng mục này hứa hẹn hấp dẫn bởi hiện tại có nhiều chuyên gia nước ngoài đang góp sức mang về thành tích cao cho thể thao Việt Nam.

Trong số đó, HLV Park Hang-seo được coi là một ứng viên nặng ký. Năm 2019, nhà cầm quân người Hàn Quốc giúp U23 Việt Nam vào vòng chung kết châu Á, đưa tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup. Nếu giúp U22 Việt Nam giành HC vàng SEA Games 30, ông Park có cơ hội lớn được tôn vinh tại đêm gala.

10 hạng mục còn lại của giải thưởng Cup Chiến thắng 2019 gồm: Nam VĐV của năm, Nữ VĐV của năm, VĐV trẻ của năm, HLV của năm, Đội tuyển của năm, Đồng đội của năm, VĐV được yêu mến nhất, VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm, Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm, Giải thưởng thành tựu cống hiến trọn đời.

Theo ban tổ chức, tiền thưởng Cup Chiến thắng 2019 sẽ tăng lên gấp đôi so với năm trước, với tổng giá trị 360 triệu đồng. Danh sách ứng viên cho các hạng mục sẽ được công bố sau khi kết thúc SEA Games 30, dự kiến vào ngày 15/12 tới. Đêm gala trao giải diễn ra vào tháng 1/2020.

Cup Chiến thắng được coi như Oscar Thể thao Việt Nam. Đây là lần thứ 5 giải thưởng được tổ chức.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?