HLV Park Hang Seo sẽ thiết quân luật, cấm cầu thủ đưa vợ và bạn gái vào phòng

Chiến lược gia người Hàn Quốc có cuộc chia sẻ cởi mở với giới truyền thông trong buổi ra mắt cương vị HLV tuyển Việt Nam.

Thứ tư, 11/10/2017, 14:44 (GMT+7)
hlv-park-hang-seo-se-thiet-quan-luat-cam-cau-thu-dua-vo-va-ban-gai-vao-phong

Ông Park Hang Seo phát biểu trong buổi lễ nhậm chức HLV tuyển Việt Nam. Ảnh: Văn Đương.

Sáng 11/10, tại trụ sở của VFF diễn ra lễ ký hợp đồng và công bố tân HLV trưởng tuyển Việt Nam - ông Park Hang Seo. Bản hợp đồng giữa VFF và chiến lược gia người Hàn Quốc có thời hạn hai năm. Mức lương của cựu HLV U23 Hàn Quốc không được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin ông được VFF trả hơn 20.000 USD mỗi tháng.

Phát biểu trong lễ nhận chức, HLV Park Hang Seo cho biết sẽ xây dựng lối chơi bóng ngắn, nhỏ phù hợp với nền tảng của bóng đá Việt Nam. "Tôi thích lối chơi bóng ngắn, kiểm soát và di chuyển. Tôi xem trực tiếp trận đấu với Campuchia thấy đội tuyển Việt Nam phù hợp với triết lý mà tôi xây dựng", tân thuyền trưởng của ĐTVN chia sẻ.

Nói về mục tiêu khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: "Hiện tại đội tuyển Việt nam ở vị trí thứ 130 trên bảng xếp hạng thế giới. Trong thời gian huấn luyện tới, tôi kỳ vọng sẽ giúp đội tuyển lên top 100".

Trận đấu ra mắt của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam là cuộc tiếp đón Afghanistan vào tối 14/11 tới. Cựu trợ lý tuyển Hàn Quốc dưới thời Guus Hiddink cho rằng từ nay tới trận đấu đó không còn dài nên trước mắt sẽ xây dựng đội tuyển dựa trên danh sách hiện tại và mong nhận được sự đóng góp từ VFF và các cố vấn chuyên môn, trong đó có HLV Mai Đức Chung.

Chiến lược gia 60 tuổi người Hàn Quốc khẳng định đội tuyển Việt Nam do ông xây dựng đặt yếu tố kỷ luật đặt lên hàng đầu. Vì thế, ông không cho phép các cầu thủ đưa vợ hay bạn gái vào phòng của đội. "Với các cầu thủ, việc gặp gỡ bạn gái là chuyện riêng. Họ có đi uống café, ăn uống ngoài đường nhưng tuyệt đối không được đưa vợ, bạn gái về phòng", ông Park Hang Seo thẳng thắn trả lời thắc mắc của giới truyền thông.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?