HLV Park Hang-seo loại ba cầu thủ U23 Việt Nam dính chấn thương

Lâm Quí, Trần Thành và Trọng Huy không thể tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 vì không kịp bình phục.

Thứ tư, 13/3/2019, 18:29 (GMT+7)
HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông chiều 13/3. Ảnh: Đương Phạm.

HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông chiều 13/3. Ảnh: Đương Phạm.

Chiều 13/3, HLV Park Hang-seo có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông về công tác chuẩn bị của U23 Việt Nam cho vòng loại U23 châu Á 2020. Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiết lộ đội vừa phải chia tay với ba cầu thủ vì chấn thương gồm Lâm Quí (Hải Phòng), Trần Thành (Huế) và Trọng Huy (Bình Dương).

Cả ba người đều bị đau trước khi lên tập trung cùng U23 Việt Nam và không kịp hồi phục để thi đấu vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra sau đây hơn một tuần. Hiện tại, đội còn 34 cầu thủ và HLV Park sẽ chỉ chốt danh sách vào ngày 20/3.

"Hôm nay, chúng tôi phải chia tay ba cầu thủ vì chấn thương. Sau trận giao hữu gặp Đài Loan (ngày 16/3), chúng tôi mới gút danh sách xuống còn khoảng 25 người. Đến ngày 20/3, chúng tôi mới chốt danh sách", HLV Park nói.

Liên quan tới chấn thương của Đình Trọng, HLV Park cho biết: "Đình Trọng phẫu thuật ở Hàn Quốc và chụp MRI hôm 12/3. Vết thương không có di chứng gì và tiến triển tích cực. Cậu ấy có thể chưa thi đấu được ngay nhưng tham gia tập luyện được. Nếu Trọng bình phục, cậu ấy sẽ thi đấu. Nếu Trọng không thể ra sân, chúng tôi đã có phương án dự phòng".

Khi được yêu cầu so sánh lứa U23 Việt Nam từng giành ngôi Á quân châu Á 2018 và lứa hiện tại, HLV Park Hang-seo nói: "Cả hai đội trước và nay đều là những cầu thủ tuyệt vời. Lứa này thể hình tốt hơn và là thế hệ tương lai của bóng đá Việt Nam".

Tại vòng loại U23 châu Á 2020, Việt Nam là chủ nhà của bảng K, lần lượt gặp Brunei (ngày 22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3). Mục tiêu của thầy trò Park Hang-seo là giành ngôi nhất bảng để đoạt vé vào vòng chung kết.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?