Thứ bảy, 31/3/2018, 09:00 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu ở Việt Nam

Ông Park Hang Seo sẽ đồng hành với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Samsung.

Ông cũng sẽ tham gia các chương trình cộng đồng của hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2018, nhằm truyền tải cảm hứng sáng tạo từ tiến bộ khoa học công nghệ, kỹ thuật số nhằm mang lại trải nghiệm cuộc sống mới lạ cho người dùng Việt Nam.

HVL Park Hang Seo chia sẻ: “Tôi may mắn khi được chọn là gương mặt đại diện cho Samsung - đồng hương Hàn Quốc của tôi tại Việt Nam. Với tôi, Samsung không chỉ là biểu tượng tiên phong, sáng tạo không ngừng mà còn là nguồn cảm hứng 'làm điều không thể' bằng những sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến. Với vai trò đại sứ, tôi sẽ nỗ lực hoàn thiện để cùng thương hiệu lan tỏa cảm hứng chinh phục thách thức và trở thành người dẫn đầu tại Việt Nam”.

polyad

Ông Kim Cheol Gi và HLV Park Hang Seo (trái).

Ông Kim Cheol Gi - Tổng giám đốc Công ty Samsung Vina - cho biết, kỳ tích của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 châu Á gây ấn tượng cho tất cả mọi người. HLV Park đã thắp lên ngọn lửa đam mê và khát vọng làm điều không thể cho người hâm mộ bóng đá Việt.

"Tính cách của ông Park có nét tương đồng với cá tính thương hiệu như: đổi mới, tiên phong, bứt phá và tạo cảm hứng… Samsung hy vọng với sức lan tỏa của mình, ông Park Hang Seo sẽ lan truyền tinh thần tiên phong, kiến tạo những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống”, ông Kim Cheol Gi nói thêm.

polyad

Đây là lần đầu tiên hãng điện tử Samsung chọn với một HLV bóng đá làm gương mặt đại diện.

HLV Park Hang Seo là người dẫn dắt đội tuyển quốc gia, tuyển U23 và Olympic Quốc gia Việt Nam. Chỉ mới cầm quân vài tháng, ông đã giúp U23 Việt Nam tạo kỳ tích trong khuôn khổ giải Vô địch U23 châu Á. Ông được giới chuyên môn đánh giá cao và được cổ động viên Việt Nam yêu mến. 

Trong cuộc sống đời thường, huấn luyện viên xứ kim chi có lối sống giản dị, nhưng kiên định và quyết liệt. "Tính cương trực và gần gũi của ông đã khơi gợi sức mạnh tiềm ẩn và thắp ngọn lửa đam mê trong mỗi cầu thủ. Ông không chỉ dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam làm nên điều kỳ diệu trong lịch sử bóng đá nước nhà mà còn truyền cảm hứng bất tận trong cộng đồng người Việt", Thanh Hải - người hâm mộ Việt - viết trên trang cá nhân.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả