Thứ ba, 5/11/2019, 16:37 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo ký hợp đồng mới 3 năm

HLV Park Hang-seo và VFF hôm nay đạt thỏa thuận cho bản hợp đồng mới với đội tuyển Việt Nam, với những điều khoản hài lòng cả đôi bên.

Ngày 5/11, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), xác nhận đã đạt thỏa thuận về một bản hợp đồng mới với nhà cầm quân người Hàn Quốc. VFF dự kiến công bố tin chính thức vào ngày 7/11.

"Chúng tôi đã cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, cùng hướng tới những mục tiêu cao hơn trong tương lai. HLV Park rất vui về bản hợp đồng mới. VFF sẽ tiếp tục hỗ trợ tối đa, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho HLV trong thời gian tới", ông Tuấn chia sẻ.

HLV Park cùng Việt Nam nâng cao Cup vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Park cùng Việt Nam nâng cao Cup vô địch AFF Cup 2018. Ảnh: Đức Đồng.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2020. Đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, thầy Park sẽ gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm nữa, cùng với mức lương cao hơn con số 20.000 USD mỗi tháng trước đây.

VFF bắt đầu đàm phán tái ký hợp đồng với HLV Park cách đây 5 tháng. Trở ngại lớn nhất khiến hai bên không thống nhất được là tiền lương, trở thành đề tài được quan tâm ở truyền thông Hàn Quốc lẫn Việt Nam. Trước những đồn đoán, HLV Park Hang-seo và người đại diện quyết định tạm hoãn đàm phán cho đến hôm nay.

HLV Park Hang-seo tới Việt Nam vào tháng 10/2017. Hai năm qua ông liên tục gặt hái được những thành công cùng bóng đá Việt Nam như giành ngôi Á quân U23 châu Á, hạng tư Asiad, vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup và Á quân King's Cup. Tuyển Việt Nam hiện xếp thứ 96 trên bảng xếp hạng FIFA, nằm trong top 15 châu Á và đang đứng nhì bảng ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?