HLV Park Hang-seo: 'Duy Mạnh mất nước vì thi đấu quá sức'

Chiến lược gia Hàn Quốc chia sẻ về tình trạng của học trò sau trận thắng Syria 1-0.

Thứ ba, 28/8/2018, 18:09 (GMT+7)
Ông Park Hang-seo có hơn một ngày để chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc. Ảnh: Đức Đồng.

Ông Park Hang-seo có hơn một ngày để chuẩn bị cho trận gặp Hàn Quốc. Ảnh: Đức Đồng.

Có mặt trên sân Pakansari ở Bogor - Indonesia chiều 28/8, HLV Park Hang-seo có cuộc trao đổi ngắn với truyền thông trước khi bắt đầu buổi tập cùng Olympic Việt Nam. Ông chia sẻ về tình hình thể lực của cầu thủ Việt Nam sau 120 phút quần thảo với đối thủ Syria: "Các cầu thủ chưa hồi phục hoàn toàn. Sáng nay chúng tôi di chuyển và đến chiều, các cầu thủ bắt đầu nghỉ. Việc hồi phục tiến hành tốt từ hôm qua".

Ông Park cũng nói thêm về tình hình của Duy Mạnh - cầu thủ sớm rời sân, bất tỉnh và được các đồng đội dìu ra xe. "Duy Mạnh thực ra không chấn thương, cậu ấy bị mất nước do thi đấu quá sức. Chiều nay, đoàn Việt Nam cử thêm bác sĩ, chuyên gia về hỗ trợ cho VĐV của đội", ông thầy người Hàn cho biết.

Việt Nam bước vào trận bán kết gặp Hàn Quốc lúc 16h ngày 29/8. Khi được một phóng viên xứ kim chi đặt câu hỏi về việc "ông xác định tâm thế ra sao trước trận đấu ngày mai", HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Tôi nỗ lực hết sức để fan ở Hàn Quốc quê hương của tôi không thất vọng và CĐV Việt Nam nơi tôi đang làm việc cũng không thất vọng. Ở trận đấu tới, Văn Hậu không thi đấu, thể lực của chúng ta cũng yếu hơn Hàn Quốc sau khi bị bào mòn trong 120 phút trước đó. Tuy nhiên, Hàn Quốc có khó khăn riêng, cũng phải đá hiệp phụ ở tứ kết". 

HLV Park Hang-seo chia sẻ về tình trạng của Duy Mạnh. Ảnh: Đức Đồng.

Duy Mạnh chơi hết mình trong trận đấu gặp Syria. Ảnh: Đức Đồng.

Ông Park Hang-seo hé lộ bà xã nhắn tin động viên ngay sau trận đấu gặp Syria kết thúc. Hai người cũng thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe của nhau. Vợ ông Park vừa từ Việt Nam trở về Hàn Quốc khi HLV này đi công tác ở Indonesia.

HLV Park Hang-seo động viên các cầu thủ
 
 

HLV Park Hang-seo động viên các cầu thủ

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?