HLV Park Hang-seo cho học trò xả trại một ngày

Các tuyển thủ Việt Nam được tự do đi chơi, về thăm gia đình và phải quay trở lại nơi đóng quân vào tối 10/11.

Thứ bảy, 10/11/2018, 13:28 (GMT+7)
Tuyển Việt Nam về tới Hà Nội tối 19/10. Ảnh: VFF.

Tuyển Việt Nam về tới Hà Nội tối 9/11. Ảnh: VFF.

Tối 9/11, tuyển Việt Nam đặt chân về tới Hà Nội sau chiến thắng 3-0 trước tuyển Lào ở trận ra quân AFF Cup 2018. Trận đấu tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ diễn ra vào ngày 16/11 tới gặp đối thủ Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Với lợi thế vẫn còn quỹ thời gian 7 ngày để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này, HLV Park Hang-seo quyết định cho các học trò nghỉ ngơi trọn vẹn ngày 10/11. Họ có thể về thăm gia đình hoặc đi chơi với bạn bè để lấy lại sự thoải mái về tinh thần, nhưng bắt buộc phải có mặt trở lại nơi đóng quân vào 21h cùng ngày.

Dù có kết quả tốt ở trận ra quân, HLV Park Hang-seo nhắc nhở các cầu thủ phải duy trì sự tập trung tối đa bởi đội tuyển vẫn mới trong giai đoạn khởi đầu ở AFF Cup 2018, những khó khăn, thử thách vẫn đang đón chờ phía trước. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhấn mạnh, tuyển Việt Nam không có đội hình nào gọi là chính và không có đội hình nào gọi là dự bị. Mọi cầu thủ đều có vai trò quan trọng như nhau và sẽ được sử dụng tuỳ theo ý đồ chiến thuật cho từng trận đấu, từng thời điểm. Do vậy, tất cả cầu thủ cần phải có ý thức trách nhiệm với bản thân, giữ gìn sức khoẻ, tăng cường thể lực và chuyên cần tập luyện để có thể luôn trong trạng thái sẵn sàng thi đấu.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam trở lại tập luyện vào chiều 11/11. Để có sự chủ động trong việc chuẩn bị cho các lượt trận tiếp theo, ban huấn luyện sẽ cử thành viên trực tiếp theo dõi hai trận đấu của Malaysia và Myanmar tại bảng A diễn ra vào ngày 12/11 tới.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?