HLV Park đôn nhiều cầu thủ đội U22 lên U23 Việt Nam

Nhà cầm quân người Hàn Quốc dự kiến triệu tập một loạt gương mặt trẻ chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020.

Thứ sáu, 1/3/2019, 13:28 (GMT+7)
Cầu thủ U22 Việt Nam trong một buổi tập tại giải U22 châu Á. Ảnh: VFF.

Cầu thủ U22 Việt Nam trong một buổi tập tại giải U22 châu Á. Ảnh: VFF.

Để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020, VFF và HLV Park Hang-seo chọn bản danh sách sơ bộ với 30 cái tên. 7 cầu thủ từng dự AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam đều góp mặt gồm Quang Hải, Đình Trọng, Văn Hậu, Đức Chinh, Tiến Linh, Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng (thủ môn).

Đình Trọng hiện tại vẫn trong quá trình điều trị chấn thương ở Hàn Quốc. Sau khi nhận được báo cáo về tình hình hồi phục của cậu học trò, HLV Park Hang-seo quyết định điền tên anh vào danh sách sơ bộ. Dự kiến Đình Trọng trở về Việt Nam vào đầu tháng ba.

Trong khi đó, về trường hợp của Tiến Linh, nhà cầm quân người Hàn Quốc chờ kết quả từ CLB Bình Dương. Tiến Linh không thể ra sân thi đấu cho Bình Dương ở trận tranh Siêu Cup quốc gia với Hà Nội cách đây hơn một tuần vì chấn thương.

Ngoài những gương mặt quen thuộc, HLV Park Hang-seo dự kiến triệu một loạt cầu thủ trẻ. Trong số này có 9 cầu thủ vừa giành HC đồng giải vô địch U22 Đông Nam Á tại Campuchia gồm Phan Văn Biểu, Y Eli Nie, Việt Anh, Ngô Tùng Quốc, Trần Thanh Sơn, Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu, Tiến Dụng và Trần Danh Trung. Theo kế hoạch, U23 Việt Nam tập trung tại Hà Nội vào ngày 6/3.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?