HLV Park cùng vợ con đến Phú Quốc nghỉ dưỡng

Ông thầy của tuyển Việt Nam cùng bà Choi Sang-a và cậu con trai Park Chan-sung tới hòn đảo Việt Nam du lịch.

Thứ năm, 2/5/2019, 08:41 (GMT+7)
Hình ảnh được Park Chan-sung chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình ảnh được Park Chan-sung chia sẻ trên trang cá nhân.

Đây là lần hiếm hoi, thầy Park được cùng gia đình có thời gian nghỉ ngơi, du lịch bên nhau, tại một trong những hòn đảo đẹp của Việt Nam - đất nước ông gắn bó gần hai năm qua.

Chuyến đi đến Phú Quốc được Park Chan-sung hé lộ trên trang cá nhân với hình ảnh nhí nhảnh đăng tải, tạo ra từ ứng dụng trên smartphone. 

Park Chan-sung cũng có vài lần sang Việt Nam, cùng bố dự khán một số trận đấu V-League. Trên trang mạng cá nhân, anh Park đăng tải nhiều hình ảnh của người bố mà anh rất tự hào. Lần đi xả hơi của gia đình HLV Park Hang-seo được tổ chức dịp các giải bóng đá Việt Nam tạm nghỉ và sẽ trở lại vào cuối tuần này.

Trước mắt HLV Park Hang-seo là những giải đấu quan trọng và khối lượng công việc lớn. Theo đó, từ nay tới đầu tháng 6, ông Park dự khán các giải quốc nội của Việt Nam để chọn ra danh sách tập trung đội tuyển và U23 vào ngày 2/6 tới, chuẩn bị cho King's Cup và trận giao hữu với U23 Myanmar.

Sau đó là đợt tập trung đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup từ tháng 9-11 và tập trung U23 chuẩn bị cho SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?