Chủ nhật, 30/6/2019, 09:09 (GMT+7)

HLV Park: 'Còn quá sớm để nói về tiền lương'

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ với truyền thông quê nhà rằng ông không vội vàng trong việc ký gia hạn hợp đồng với VFF.

HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông Hàn Quốc sáng 29/6. Ảnh: Newswise.

HLV Park Hang-seo trả lời truyền thông Hàn Quốc sáng 29/6. Ảnh: Newswise.

"Tôi không biết liệu việc gia hạn hợp đồng có phải là điều tôi nên sớm tiến hành không. Chúng tôi mới chỉ nói chuyện với nhau về hướng đàm phán hợp đồng mới. Một cuộc gặp mặt là chưa đủ", HLV Park Hang-seo trả lời tờ Yonhap hôm 29/6.

HLV Park được cho là đang hưởng mức lương khoảng 240.000 USD mỗi năm. Theo giới truyền thông Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể nhận lương 600.000 USD mỗi năm nếu ký gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, HLV 60 tuổi cho biết đây chưa phải là lúc để ông nói về tiền lương. "Tôi nói với người đại diện của mình rằng vẫn còn quá sớm để bàn về chuyện tiền bạc. Tôi nghĩ không cần thiết phải phản ứng về những thông tin liên quan tới chuyện này. Nếu có điều gì đó quan trọng trong cuộc đàm phán với VFF, tôi sẽ tiết lộ thông qua người đại diện của mình", ông Park nói.

Một vấn đề khác được truyền thông Hàn Quốc quan tâm là nếu tái ký hợp đồng với VFF, ông Park sẽ chỉ dẫn dắt tuyển quốc gia Việt Nam hay kiêm nhiệm cả đội U23. Khi được hỏi về điều này, ông cho biết: "Tôi vẫn chưa nghe VFF nói gì về chuyện này. Không dễ để dẫn dắt cả hai đội cùng lúc nhưng cũng có một số điều thuận lợi. Tuy nhiên, chuyện này không phải là vấn đề trong cuộc đàm phán hợp đồng".

Hợp đồng giữa HLV Park và VFF hết hạn vào tháng 1/2020. Truyền thông Hàn Quốc cho biết, hai bên sẽ chốt việc gia hạn hợp đồng vào tháng 10 tới.

Minh Khang (Theo Yonhap News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả