Thứ ba, 18/6/2019, 17:48 (GMT+7)

HLV Park chia sẻ mục tiêu giành HC vàng SEA Games

Ngày 15/6, HLV tuyển Việt Nam Park Hang-seo có buổi giao lưu, gặp gỡ các fan tại TP HCM.

HLV Park Hang-seo.

HLV Park Hang-seo.

"Tôi rất vui nếu có thể truyền cảm hứng sống tốt hơn đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bản chất của thể thao là hướng con người đến những giá trị thể chất và tinh thần tốt đẹp. Vì thế, nếu thành tích của bóng đá Việt Nam có thể giúp các bạn có động lực nhằm tạo nên những thành công trong cuộc sống thì hẳn là rất tuyệt vời", ông Park nói trong buổi giao lưu với CĐV tại TP HCM. 

Cũng tại buổi giao lưu, ông Park Hang-seo cho biết, chiếc HC vàng tại SEA Games là mục tiêu lớn nhất sắp tới. Ông cũng cho biết sẽ tiếp tục theo dõi, tuyển chọn, lên kế hoạch huấn luyện cho cầu thủ U22 Việt Nam. "Họ cần được cải thiện về thể lực, kỹ thuật lẫn tinh thần để có thể hòa nhập và phối hợp ăn ý với đội tuyển hiện nay", ông Park chia sẻ.

Phần giao lưu của ông Park khiến khán giả thích thú khi ông kể về món ăn Việt Nam yêu thích nhất là bún chả, từ tiếng Việt ông hay dùng nhất là "tập trung" và yêu cầu quan trọng nhất khi chọn cầu thủ cho đội tuyển là khả năng hòa hợp với các đồng đội. "Kỹ thuật tốt có thể tạo nên cầu thủ siêu sao nhưng sự hòa hợp mới tạo nên đội bóng vô địch", ông Park giải thích.

Sau phần trò chuyện, người hâm mộ còn tham gia trải nghiệm cùng đá bóng với vị HLV đáng kính trên sân bóng giả lập cùng game thực tế ảo. Cũng tại sự kiện này, mỗi CĐV đều nhận được quà tặng có chữ ký của ông Park.

Ốp lưng của Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo.

Ốp lưng của Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo.

Tại sự kiện, ông Park cũng cùng các fan trải nghiệm chiếc Galaxy S10+ phiên bản giới hạn mang tên chính ông, được Samsung giới thiệu dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

Galaxy S10+ phiên bản Park Hang-seo được bán với số lượng 5.000 chiếc, với máy có màu bạc độc đáo, thay đổi dưới điều kiện ánh sáng khác nhau. Hộp sản phẩm còn có ốp lưng thông minh in hình ảnh, chữ ký của HLV Park Hang-seo và sạc dự phòng 10.000 mAh với khả năng sạc không dây. Galaxy S10+ phiên bản đặc biệt có giá 23.990.000 đồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả