Thứ sáu, 23/5/2014, 09:31 (GMT+7)

HLV Moyes đánh nhau ở quán bar

Màn xô xát khiến một chiếc bàn bị đạp đổ, kính vỡ tung toé ra sàn của một quán bar ở Lancashire. 

dm-4681-1400812152.jpg

HLV Moyes vẫn căng thẳng tâm lý sau thời gian làm việc ở MU. Ảnh: DM.

Sự việc xảy ra lúc 22h hôm 21/5 (theo giờ địa phương), bên ngoài quán bar The Emporium ở Clitheroe, Lancashire. Người bị David Moyes đánh có tên Joshua Gillibrand, năm nay 23 tuổi. Người này được cho là đã châm chọc chiến lược gia 51 tuổi về việc ông bị MU sa thải gần đây.

"Anh này còn ví Moyes như cục phân và chế nhạo về việc ông chưa giành được danh hiệu nào trong sự nghiệp cầm quân", một nhân chứng kể lại. 

HLV Moyes đã không thể kìm nén và lao vào Joshua. Màn xô xát khiến một chiếc bàn bị đạp đổ, kính vỡ tung toé ra sàn. Gillibrand bị thương ở đầu và vai, nhưng không cần đến viện. Cảnh sát lập tức được gọi đến can thiệp. Sau khi bị thẩm vấn, Moyes được cho ra về. Trước lúc xảy ra sự việc, ông đi ăn cùng nhóm bạn, trong đó có Derek Shaw - Chủ tịch của đội Preston FC.

Ông Moyes được HLV Ferguson chọn làm người kế vị ở MU mùa hè năm ngoái. Nhưng sau 9 tháng ở đây ông bị sa thải vì thành tích nghèo nàn. Đội chủ sân Old Trafford chỉ đứng thứ 7 ở Ngoại hạng Anh và lần đầu tiên sau 24 năm không được dự Cup châu Âu.

Thế Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?