HLV Mourinho và Van Gaal ôm nhau tình cảm

Hai chiến lược gia tài năng thể hiện mối quan hệ tốt đẹp trước trận đối đầu căng thẳng giữa Chelsea và MU.

Thứ hai, 27/10/2014, 09:55 (GMT+7)
van-3336-1414378193.jpg

HLV Mourinho và Van Gaal là đối thủ trên sân nhưng là bạn ở ngoài đời. Ảnh: AFP.

Trong chuyến hành quân tới làm khách trên sân Old Trafford của MU ở  vòng 9 Premier League đêm qua, HLV Mourinho có dịp tái ngộ người quen cũ, chiến lược gia Luis Van Gaal. Hai người từng có thời gian làm việc cùng nhau tại Barca cách đây hơn 10 năm, khi đó Mourinho đóng vai trò trợ lý cho chiến lược gia người Hà Lan.

Gặp lại nhau trong đường hầm khi hai đội chuẩn bị ra sân, HLV Mourinho và Van Gaal cùng chủ động tiến tới ôm nhau, vỗ vai ân cần chào như những người thân lâu ngày xa cách.

Mourinho và Van Gaal ôm nhau tình cảm
 
 

Fabregas và Van Persie cũng có màn chào hỏi tình cảm khi gặp lại nhau trong đường hầm trước trận đấu. Hai ngôi sao của Chelsea và MU từng là những người bạn thân khi còn cùng nhau khoác áo Arsenal.

Fabregas và Van Persie tay bắt mặt mừng
 
 
 

Trái ngược với bầu không khi thân thiện trước trận đấu, cuộc đối đầu giữa MU và Chelsea diễn ra rất căng thẳng. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa kịch tính 1-1 với nhiều tình huống gây tranh cãi.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?