Thứ ba, 14/1/2020, 11:29 (GMT+7)

HLV Man City 'phá' 4 xe sang

Từ khi dẫn dắt Man City năm 2016, nhà cầm quân Pep Guardiola phá hỏng 4 chiếc xe với tổng trị giá lên tới 460.000 bảng.

HLV Guardiola nổi tiếng là tay lái dở khi còn ở Barcelona.

HLV Guardiola nổi tiếng là tay lái dở khi còn ở Barcelona. Ảnh: Sun.

Danh sách xe bị hỏng qua tay HLV Man City gồm một chiếc Mercedes GLE màu đen 80.000 bảng, một con Range Rover 150.000 bảng, một chiếc Bentley GTX700 màu bạc 200.000 bảng và một chiếc Mini Cooper 30.000 bảng. "Pep Guardiola có thể là bí quyết sau thành công của Man City nhưng ông ấy cần đi học lại lái xe", The Sun hài hước bình luận

"Giờ ông ấy đang lái một chiếc Mercedes màu đen", hai nhà văn Lu Martin và Pol Ballus chấp bút cho cuốn sách của Pep Guardiola cho biết. "Khi ở Barcelona ông ấy đã được biết đến là một tay lái dở. Xe thường sớm bị mất gương, có khi ông đổ xăng vào chiếc Range Rover chạy bằng diesel và khiến chiếc Bentley bạc thì bị xước suốt". Một nguồn tin khác chia sẻ thêm: "Pep có thể giỏi giang ở nhiều lĩnh vực nhưng có vẻ lái xe thì không. Ông ấy đánh vật với các con đường ở Manchester và nhiều lần va chạm xe cộ".

HLV Man City lái chếc

HLV Man City và chiếc Mercedes GLE. Ảnh: The Sun.

Tháng 11/ 2018, The Sun đưa tin nhà cầm quân Man City đi chung xe với cộng sự. Khi đó, Pep Guardiola tới sân tập của Man City trên chiếc Nissan Leaf 28.000 bảng với trợ lý.

Nhà cầm quân 48 tuổi dẫn dắt đội bóng nước Anh từ năm 2016, sau thời gian thành công với Barca và Bayern Munich. Pep Guardiola giúp Man City vô địch Premier League hai mùa giải liên tiếp 2017, 2018. Đội bóng áo xanh thành Manchester đang xếp thứ hai sau Liverpool ở mùa giải này, kém đối thủ 14 điểm và đá nhiều hơn một trận.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?