HLV Malaysia: 'Vòng loại World Cup như AFF Cup thu nhỏ'

HLV Tan Cheng Hoe hy vọng sẽ trở thành đội đứng nhì có thành tích tốt nhất, qua đó vượt qua vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Thứ năm, 18/7/2019, 17:44 (GMT+7)
HLV Tan Cheng Hoe ở buổi lễ bốc thăm hôm 17/7. Ảnh: FAM.

HLV Tan Cheng Hoe ở buổi lễ bốc thăm hôm 17/7. Ảnh: FAM.

"Thật ngạc nhiên khi 4 đội Đông Nam Á lại vào cùng một bảng. Giải đấu giờ như AFF Cup thu nhỏ. Đây là bảng đấu không dễ nhưng có vẻ các đội đều hài lòng với kết quả này", HLV tuyển Malaysia ông Tan Cheng Hoe chia sẻ với truyền thông sau lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Tan cũng có mặt tại buổi lễ diễn ra ở Kuala Lumpur chiều 17/7.

Malaysia, nằm ở nhóm 4, được bắt thăm rơi vào bảng G, cùng với Indonesia, Thái Lan, Việt Nam và UAE. Trừ UAE, cả 4 đội Đông Nam Á còn lại đều hiểu khá rõ nhau khi thường xuyên chạm trán những năm gần đây.

"Nếu muốn trở thành đội đứng nhì có thành tích tốt nhất, chúng tôi cần có những kết quả tốt nhất", ông Tan Cheng Hoe nói thêm. "UAE có lẽ là đội mạnh nhất bảng đấu và chúng tôi cần phải tập trung vào từng trận. Đã là sân chơi World Cup, tôi nghĩ bất cứ đội nào cũng muốn có được thành tích tốt nhất để đi tiếp".

Kết quả bốc thăm này mang lại sự phấn khởi với bóng đá Malaysia. Theo ông Stuart Ramalingam, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia, đội tuyển nước này có hy vọng đi tiếp. "Một kết quả có lợi cho chúng ta. Cơ hội đã mở ra và tôi mong đợi nhìn thấy màn trình diễn tốt nhất của đội tuyển", ông Ramalingam tin tưởng.

Malaysia đá trận ra quân vòng loại World Cup 2022 gặp Indonesia. Đến ngày 10/10, họ hành quân đến Mỹ Đình và đến 31/3 năm sau Việt Nam mới làm khách của Malaysia.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?