Thứ năm, 20/2/2020, 16:04 (GMT+7)

HLV Mai Đức Chung bác tin bị VFF nợ lương

HLV tuyển nữ Việt Nam khẳng định đã ký hợp đồng mới với VFF và không có chuyện ông bị chậm lương như một số tin đồn.

HLV Mai Đức Chung trả lời truyền thông trên sân tập của tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: VFF.

HLV Mai Đức Chung trả lời truyền thông trên sân tập của tuyển nữ Việt Nam. Ảnh: VFF.

"Tôi khẳng định tôi và VFF đã ký kết xong hợp đồng mới từ tháng 12/2019, trước khi bản hợp đồng ở thời điểm đó hết hạn. VFF cũng không hề chậm lương tôi. Tôi không hiểu vì sao lại có thông tin như vậy, gây ảnh hưởng đến uy tín của các bên. Tôi thấy rất buồn...", HLV Mai Đức Chung bác tin đồn bị VFF nợ lương.

Nhà cầm quân 69 tuổi cho biết công việc của ông đang diễn ra đúng kế hoạch với những kết quả thuận lợi. "Tôi và đội tuyển nữ Việt Nam tập trung từ đầu tháng 1/2020, thi đấu hai trận tại bảng A vòng loại thứ hai Olympic Tokyo 2020 với kết quả giành quyền vào vòng play-off. Sau Tết Nguyên đán, đội đã tập trung trở lại từ ngày 16/2. Đến nay, đội đang tập luyện rất tốt cho hai trận play-off, đúng theo kế hoạch của ban huấn luyện. Tôi mong rằng những điều tốt đẹp sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian tới", nhà cầm quân họ Mai chia sẻ.

Đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng play-off tranh vé dự Olympic 2020 là Australia. Thầy trò HLV Mai Đức Chung được cho là sẽ khó làm nên chuyện khi Australia đang xếp hạng 7 thế giới (số một châu Á) còn Việt Nam đứng vị trí 32. Đây mới là lần đầu tiên, tuyển nữ Việt Nam giành quyền vào vòng play-off.

HLV Mai Đức Chung thừa nhận Việt Nam yếu hơn đối phương về nhiều mặt từ thể hình, thể lực tới kỹ, chiến thuật. Tuy nhiên, đội sẽ cố gắng hết sức để phát huy điểm mạnh là tinh thần. Theo lịch, trận lượt đi Việt Nam làm khách của Australia vào ngày 6/3, trận lượt về diễn ra ngày 11/3 tại SVĐ Cửa Ông (Quảng Ninh).

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả