HLV Lê Thụy Hải: 'Không cứu nổi Hải Phòng nữa rồi'

Ông Hải 'Lơ' thốt lên đầy cay đắng sau trận thua Đồng Tháp 0-3 ở V-League chiều qua.

Thứ hai, 14/5/2012, 09:17 (GMT+7)

>> Trọng tài bị CĐV Hải Phòng đánh hội đồng

hai-598738-1368260380_500x0.jpg

HLV Lê Thụy Hải phản ứng với trọng tài Võ Minh Trí trong trận đấu. Ảnh: Châu Thành.

“Hải Phòng là một con tàu đã đắm, không thể cứu vớt nổi. Hải Phòng đã chết lâu rồi và điều này tôi đã nói rồi, nên bây giờ, đừng hỏi lại nữa. Nhưng các anh hỏi tôi vì lòng tự trọng có ra đi hay không thì có khác nào xúi tôi bỏ cuộc”, ông Hải buồn bã.

Khẳng định Hải Phòng đã “chết rồi” nhưng ông Hải vẫn đổ tội trận thua chiều qua là do trọng tài. Trong trận đấu, rất nhiều lần các cầu thủ Hải Phòng lao vào phản ứng với các quyết định của trọng tài Võ Minh Trí. Còn các thành viên ban huấn luyện, cũng chẳng vừa khi buông ra những câu nói khó nghe khiến một trợ lý HLV đã bị mời lên khán đài ngồi.

Đỉnh điểm là sau pha va chạm giữa Ansah và một tiền đạo Đồng Tháp khiến trọng tài Võ Minh Trí chỉ ngay vào chấm phạt đền cho đội chủ nhà. Ngay sau tình huống này, rất nhiều cầu thủ Hải Phòng đã hùng hổ lao tới định “tẩn” cho trọng tài một trận. Hai cầu thủ Ngọc Tân và Tấn Thành không ngần ngại chỉ thẳng vào mặt trọng tài Trí để mắng nhiếc nên nhận ngay hai chiếc thẻ đỏ phải rời sân. Sau khi bị đuổi, thủ môn Ngọc Tân Ngọc Tân còn tiếp tục chửi rất phản cảm với ông Trí.

Học trò có hành động thiếu văn hóa, không chấp nhận nổi nhưng đây lại chính là tình huống mà HLV Lê Thụy Hải cho rằng đội mình đã bị trọng tài xử ép. “Trọng tài thổi như thế thì có đội nào chống lại được. Hôm nay trọng tài bắt quá kém. Ông Trí là trọng tài FIFA đấy, nhưng chỉ giơ thẻ cho cầu thủ chúng tôi. Còn Đồng Tháp lại không hề hấn gì. Đáng lẽ cầu thủ nằm sân phải ra hiệu để tổ khiêng cáng vào đưa ra. Đằng này, ông Trí lại để cho đội chủ nhà ung dung chăm sóc trên sân. Tình huống ấy không có gì phải phạt đền cả”, ông Hải tỏ thái độ phẫn nộ.

Nhiều người cho rằng ông Hải đang ở thế đường cùng và những phản ứng của HLV này cũng dễ hiểu.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?