Thứ tư, 16/10/2019, 00:03 (GMT+7)

HLV Indonesia: 'CĐV chắc sẽ giết tôi'

HLV Simon McMenemy bị CĐV nhà la ó, đòi sa thải sau trận thua Việt Nam 1-3 trên sân nhà ngày 15/10.

"Tôi biết nếu bước ra ngoài lúc này, các CĐV có lẽ sẽ giết tôi", nhà cầm quân người Scotland nói trong phòng họp báo. "Nhưng chúng ta cần bình tĩnh và nhìn vào sự thực. Việt Nam rất mạnh và thắng xứng đáng".

Thời điểm HLV McMenemy phát biểu, người hâm mộ xứ vạn đảo ở bên ngoài la ó và giơ biểu ngữ đòi sa thải ông. Làn sóng phản đối nhà cầm quân người Scotland dâng cao sau hai trận thua liên tiếp, 0-5 trước UAE và 1-3 trước Việt Nam. Tháng trước, Indonesia còn thua cả Malaysia và Thái Lan.

HLV của tuyển Indonesia khen ngợi Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng

HLV của tuyển Indonesia khen ngợi Việt Nam. Ảnh: Đức Đồng

"Indonesia hôm nay đá sân nhà nhưng đừng quên Việt Nam rất mạnh", HLV McMenemy nhận xét về đoàn quân Park Hang-seo. "Họ ở một đẳng cấp khác, đã chơi với những đội bóng hàng đầu châu Á, vượt qua nhiều đội bóng mạnh tại Asian Cup. Thế nên thua Việt Nam không có gì là xấu hổ".

Chiến lược gia người Scotland không chỉ hứng chịu chỉ trích từ người hâm mộ, mà cả từ truyền thông trong nước. Bola Sport gọi McMenemy là "kẻ phá hoại" và dự đoán ông sẽ bị sa thải trong vài ngày tới.

Indonesia 1-3 Việt Nam
 
 

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?