Thứ năm, 3/8/2017, 11:54 (GMT+7)

HLV Hữu Thắng tịch thu toàn bộ mì gói học trò mang sang Hàn Quốc để ăn thêm

Chiến lược gia xứ Nghệ cấm cầu thủ U22 Việt Nam ăn mì mà phải ăn đủ lượng và chất tại khách sạn để đảm bảo sức khỏe.

hlv-huu-thang-tich-thu-toan-bo-mi-goi-hoc-tro-mang-sang-han-quoc-de-an-them

HLV Hữu Thắng cấm tiệt học trò ăn mì gói trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 29. Ảnh: Văn Đương.

Trở về khách sạn sau buổi tập chiều 2/8, HLV Hữu Thắng yêu cầu các học trò phải giao nộp toàn bộ số mì tôm mang sang Hàn Quốc để ăn thêm. Chiến lược gia xứ Nghệ tuyên bố, bất cứ cầu thủ nào lén ăn mì gói trong thời gian từ nay tới hết SEA Games 29 sẽ phải nhận án phạt nặng.

Theo giải thích của HLV Hữu Thắng, mì tôm vốn có nhiều chất bảo quản, không tốt cho sức khỏe. Thêm nữa, trong chuyến tập huấn này, các cầu thủ được đảm bảo về dinh dưỡng với những món ăn ngon và bổ tại khách sạn. Việc tịch thu mì gói là để các cầu thủ nâng cao ý thức ăn uống đúng giờ, đủ cả chất và lượng tại các bữa ăn ở khách sạn, tránh tình trạng ăn qua loa rồi lại phải ăn đêm.

Vấn đề ăn uống, sức khỏe được HLV Hữu Thắng đặc biệt lưu tâm trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 29. Trước đó, chiến lược gia 46 tuổi cũng giao nhiệm vụ cho Xuân Trường nhờ các mối quan hệ tại Hàn Quốc để tìm mua nhân sâm loại tốt nhất bồi bổ cho toàn đội.

Buổi tập chiến thuật đầu tiên của U22 Việt Nam tại Hàn Quốc
 
 

Buổi tập chiến thuật đầu tiên của U22 Việt Nam ở Hàn Quốc 

Theo kế hoạch, ngày 5/8, U22 Việt Nam đấu giao hữu với đội bóng Mokpo City. Ngày 9/8, thầy trò HLV Hữu Thắng có cuộc cọ xát thứ hai gặp đội Busan FC. Ngày 10/8, U22 Việt Nam bay thẳng từ Hàn Quốc sang Malaysia để chuẩn bị bước vào tranh tài ở SEA Games 29.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao