HLV Hữu Thắng phủ nhận Huy Hoàng chơi thuốc

HLV của SLNA khẳng định học trò không phê thuốc mà chỉ gặp tai nạn khi lái xe ở Thanh Hoá.

Thứ sáu, 7/9/2012, 20:57 (GMT+7)
hoang-823431-1368241073_500x0.jpg

Huy Hoàng trong chiếc xế hộp bị giữ lại ở Thanh Hoá.

Khoảng 16h chiều nay (7/9), trên tuyến phố Bà Triệu, TP Thanh Hoá, chiếc xế hộp CRV mang biển số Nghệ An va quệt vào một người phụ nữ đi xe máy song không dừng lại. Tuy nhiên, đến ngã tư tiếp theo, chiếc xế hộp bị cảnh sát giao thông và người dân chặn lại.

Lúc này, tài xế mắt nhắm lim dim, đôi khi còn vỗ tay, uốn éo theo tiếng nhạc, không màng tới những người xung quanh... Trên xe chỉ có một mình, người này khoảng hơn 30 tuổi, mặc áo đội tuyển Việt Nam có in số 3 và in tên Huy Hoàng.

Liên lạc với HLV Hữu Thắng, chính ông xác nhận thanh niên lái ôtô là cậu học trò Huy Hoàng. Tuy nhiên, chiến lược gia người Nghệ An phủ nhận việc Huy Hoàng chơi thuốc mà chỉ vô tình gây tai nạn, sau đó đã giải quyết xong với công an Thanh Hóa.

“Huy Hoàng đang đi về nhà cậu ở Thanh Hóa. Đang đi có một người phụ đi xe đạp va chạm vào đuôi xe của Huy Hoàng ngã xuống đường. Huy Hoàng đã không biết nên cứ đi tiếp. Ngay sau đó cảnh sát cơ động đã đuổi và chặn đầu xe của Huy Hoàng và nói rằng tại sao gây tai nạn lại bỏ chạy, đồng thời mời Huy Hoàng về đồn giải quyết. Tuy nhiên khi cho người quay lại thì người phụ nữ kia không bị sao cả, chỉ bị thương nhẹ. Vì thế, Công an chỉ lập biên bản rồi cho về thôi”, HLV Hữu Thắng nói.

Liên quan đến chuyện Huy Hoàng có biểu hiện chơi thuốc, ông Thắng đã phủ nhận: “Huy Hoàng về nhà cậu bị ốm gần mất ở Thanh Hóa chứ không có chuyện đó đâu”.

HLV Hữu Thắng khẳng định Huy Hoàng không chơi thuốc, nhưng những gì trong clip lại khác hoàn toàn.

>> Xem clip Huy Hoàng được cho là phê thuốc trong xe

Thế Kiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?