Thứ tư, 16/11/2016, 14:02 (GMT+7)

HLV Hữu Thắng phàn nàn về chỗ ở của tuyển Việt Nam

Chiến lược gia của đội tuyển Việt Nam không hài lòng vì khách sạn nhỏ và phòng gym không đáp ứng đủ điều kiện.

hlv-huu-thang-phan-nan-ve-cho-o-cua-tuyen-viet-nam

“Parami là khách sạn 4 sao nhưng thực tế hơi nhỏ, đặc biệt là phòng gym bé. Phòng này rất quan trọng đối với chúng tôi, vì đó là nơi để các cầu thủ tập phục hồi”, HLV Hữu Thắng phàn nàn về nơi đóng quân của tuyển Việt Nam. “Có lẽ chúng tôi phải chấp nhận bởi việc khách sạn cải thiện, có phòng gym lớn trong vài ngày là không thể”.

Giám đốc điều hành khách sạn Parami Angelie Khor trước đó cũng dự đoán được việc phòng gym bé sẽ gây khó khăn cho tuyển Việt Nam.

VFF dự định để tuyển Việt Nam ở khách sạn của ông bầu Đoàn Nguyên Đức tại Yangon. Tuy nhiên, nước chủ nhà đề nghị đội về khách sạn Parami để tiện cho ban tổ chức lo bảo vệ an ninh và bố trí phương tiện di chuyển. Nơi đây cũng là đại bản doanh của Malaysia tại vòng bảng AFF Cup 2016. Tuyển Việt Nam sang ở từ ngày 15/11, phải tự chi trả ba ngày sớm hơn kế hoạch.

Ngoài chuyện nơi ở, HLV Hữu Thắng còn có chút không hài lòng về sân Aung Sang, nơi tập luyện của tuyển Việt Nam. “Mặt cỏ ổn. Tuy nhiên, nền sân hơi cứng”, chiến lược gia sinh năm 1971 chia sẻ.

Về chuyện tắc đường, HLV Hữu Thắng cho rằng đó là điều không thể tránh bởi mật độ dân cư đông tại Yangon. Đội tuyển Việt Nam vì vậy thường phải khắc phục bằng cách di chuyển sớm.

Lâm Thoả (từ Myanmar)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?