HLV Hữu Thắng gọi Huy Hùng thay Hoàng Thịnh

Tiền vệ của Quảng Nam được gọi bổ sung lên tuyển Việt Nam chuẩn bị cho các trận giao hữu sắp tới.

Thứ hai, 30/5/2016, 08:33 (GMT+7)
hlv-huu-thang-goi-huy-hung-thay-hoang-thinh

Huy Hùng được HLV Hữu Thắng gọi bổ sung thay Hoàng Thịnh chấn thương. Ảnh: VFF.

Hoàng Thịnh được trả về CLB sau khi tái phát chấn thương đầu gối, phải nghỉ ít nhất hai tuần. Để thay thế tiền vệ Thanh Hóa, HLV Hữu Thắng quyết định gọi bổ sung Huy Hùng.

Trong sơ đồ 4-1-4-1 mà chiến lược gia gốc Hà Tĩnh đang xây dựng, vị trí tiền vệ phòng ngự có vai trò rất quan trọng trong việc thu hồi bóng, chơi phía sau bộ đôi Tuấn Anh, Xuân Trường. Huy Hùng được đánh giá là một trong những tiền vệ đánh chặn hay nhất tại V-League hiện nay. Cầu thủ của Quảng Nam cùng với Hoàng Thịnh là bộ đôi tiền vệ trung tâm được HLV Miura tin dùng nhất khi còn dẫn dắt tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, dưới thời HLV Hữu Thắng, do chỉ chơi với một tiền vệ phòng ngự nên ông ưu tiên sử dụng Hoàng Thịnh.

Cũng liên quan tới tình hình nhân sự của đội tuyển, chiều 29/5 hai cầu thủ HAGL đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng, Xuân Trường về nước tập trung và có buổi tập đầu tiên. Trong khi Công Phượng tham gia đầy đủ nội dung tập luyện, Xuân Trường chỉ có thể chạy nhẹ quanh đường piste vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Ngày 31/5 tới, tuyển Việt Nam đá giao hữu với đội tuyển Syria trên sân Mỹ Đình. Vé trận đấu có 4 mệnh giá là 50.000, 80.000, 120.000 và 150.000 đồng. Sau trận đấu này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ lên đường sang Myanmar dự giải giao hữu quốc tế từ ngày 3-5/6.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?