Thứ tư, 9/8/2017, 08:16 (GMT+7)

HLV Hữu Thắng đãi tiệc mừng sinh nhật học trò và trợ lý thân tín

Trước khi bước vào trận đấu giao hữu cuối cùng gặp FC Busan, HLV Hữu Thắng dẫn toàn đội U22 Việt Nam đi ăn nhà hàng.

Buổi tập chiến thuật cuối của U22 Việt Nam diễn ra trong gần hai tiếng đồng hồ tại trung tâm thể thao Mokpo chiều 8/8. Các cầu thủ trở về phòng nghỉ tắm rửa rồi nhận được thông báo sẽ đi ăn nhà hàng mừng sinh nhật một số thành viên của đội.

hlv-huu-thang-dai-tiec-mung-sinh-nhat-hoc-tro-va-tro-ly-than-tin

Toàn đội U22 Việt Nam có tiệc thư giãn ở Hàn Quốc. Ảnh: QM.

HLV Hữu Thắng chuẩn bị món quà bất ngờ dành cho những người có ngày sinh trong tháng 8 như hậu vệ Thanh Thịnh, tiền vệ Đông Triều, tiền đạo Thanh Bình và trợ lý Lư Đình Tuấn. Nhà cầm quân người Nghệ An lựa chọn một nhà hàng khá nổi tiếng tại thành phố Mokpo và cho phép các học trò được lựa chọn những món ăn tại đây.

Chưa hết, ông Thắng còn "nhờ" nhân viên nhà hàng chuẩn bị 4 chiếc bánh sinh nhật có gắn chữ 4 thành viên của đội nhân dịp họ bước sang tuổi mới. Tại đây, HLV Hữu Thắng gửi đến 4 người những lời chúc tốt đẹp và mong muốn mọi người hãy đoàn kết hơn nữa để chuẩn bị bước vào SEA Games 29.

Đón nhận tình cảm từ nhà cầm quân sinh năm 1971, tiền đạo Thanh Bình thốt lên: "Cám ơn gia đình U22, đây là kỷ niệm không thể nào quên trong sự nghiệp cầu thủ".

Trước đó sáng 8/8, HLV Hữu Thắng triệu tập cuộc họp toàn đội và tái khẳng định hiện tại ông vẫn chưa chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự SEA Games 29. "Tôi muốn các bạn hãy cố gắng hết sức, cơ hội tham dự giải đấu tới vẫn rộng mở với tất cả. Chúng ta tập trung cho trận đấu với FC Busan rồi lên đường sang Malaysia với sự hứng khởi nhất", HLV Hữu Thắng nói với các học trò.

hlv-huu-thang-dai-tiec-mung-sinh-nhat-hoc-tro-va-tro-ly-than-tin-1

HLV Hữu Thắng rất ít khi nhận xét về từng cầu thủ và những ngày qua ông tích cực để gắn kết mọi người thành một khối. Các cầu thủ lứa U20 như Tấn Tài, Quang Hải, Đức Chinh, Thanh Thịnh hay Tiến Dũng thường xuyên được ông kéo lại bàn ăn, ngồi cùng các cầu thủ cựu binh khác như Xuân Trường, Công Phượng.

Ông Thắng đang nỗ lực để những tân binh cũng như các anh lớn có sự hòa nhập trên sân cỏ cũng như cuộc sống bên ngoài nhằm giúp họ tháo gỡ mọi khoảng cách từ vùng miền cho đến tuổi đời.

Theo kế hoạch, sau trận đấu với FC Busan vào chiều 9/8, U22 Việt Nam di chuyển từ thành phố Mokpo lên Seoul để chuẩn bị cho chuyến bay sang Malaysia vào sáng 10/8 để chuẩn bị cho các trận đấu tại SEA Games 29.

Quang Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả