HLV Hữu Thắng bỏ về sớm khi đến sân theo dõi trò cưng

Chiến lược gia tuyển Việt Nam không đủ kiên nhẫn để xem hết trận đấu giữa Bình Dương và Quảng Nam.

Thứ bảy, 11/3/2017, 09:19 (GMT+7)
hlv-huu-thang-bo-ve-som-khi-den-san-theo-doi-tro-cung

HLV Hữu Thắng tới sân xem trận đấu giữa Bình Dương và Quảng Nam. Ảnh: WTT.

Chiều 10/3, HLV Nguyễn Hữu Thắng đến sân Gò Đậu để theo dõi trận đấu giữa Bình Dương và Quảng Nam ở vòng 9 V-League 2017. Mục đích quan trọng nhất của chiến lược gia gốc Hà Tĩnh là kiểm tra phong độ của hai cậu học trò Đinh Thanh Trung và Nguyễn Huy Hùng bên phía Quảng Nam, những người góp tên trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2019.

Ở trận đấu này, cả Thanh Trung và Huy Hùng đều được ra sân trong đội hình chính thức của Quảng Nam. Tuy nhiên, trận đấu lại có chất lượng chuyên môn thấp. Trong suốt hiệp 1, hai đội gần như không tạo ra được một pha bóng đáng chú ý nào.

Không đủ kiên nhẫn để theo dõi hết 90 phút, HLV Hữu Thắng bỏ ra về ở nửa cuối hiệp 2. Chính vì thế, chiến lược gia sinh năm 1971 bỏ lỡ hai pha kiến tạo đẹp mắt của cậu học trò cưng Đinh Thanh Trung. Môt trong số đó được Claudecir tận dụng ghi bàn thắng duy nhất giúp Quảng Nam giành chiến thắng 1-0.

Bình Dương 0-1 Quảng Nam
 
 

Với chiến thắng này, Quảng Nam tạm thời vượt lên trên CLB Hà Nội để giành vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Hiện tại, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có 16 điểm, hơn Hà Nội 3 điểm và kém đội đầu bảng Hải Phòng hai điểm.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?