HLV Hoàng Văn Phúc bất ngờ bị cách chức

Chỉ vài giờ sau trận hoà hoà 3-3 bất thường trước CLB Bangu Atletico (Brazil), VFF đã cách chức Trưởng đoàn U23 và HLV trưởng.

Thứ tư, 30/10/2013, 23:13 (GMT+7)
dong-2-1824-1383146738.gif

HLV Hoàng Văn Phúc bị cách chức. Ảnh: Đức Đồng.

Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng cho biết: “Sau trận hoà vừa qua, chúng tôi đã nghe báo cáo nhanh từ Trưởng đoàn Trương Hải Tùng và HLV Hoàng Văn Phúc. Bên cạnh đó, Liên đoàn cũng nắm tình hình qua dư luận cũng như xem tóm tắt diễn biến trận đấu. Và sau cuộc trao đổi nhanh qua điện thoại với Thường trực Liên đoàn, chúng tôi đi đến quyết định đình chỉ chức vụ Trưởng đoàn U23 Việt Nam với ông Trương Hải Tùng”.

Ngoài việc Trưởng đoàn U23 bị đình chỉ công tác, ông Bằng cho biết VFF cũng để ông Hoàng Văn Phúc thôi nhiệm vụ HLV trưởng U23. "Chúng tôi đang chờ anh Phúc báo cáo tình hình cụ thể. Tạm thời, trợ lý Phùng Thanh Phương sẽ nắm quyền chỉ đạo đội U23 Việt Nam thi đấu ở hai trận cuối ở BTV Cup", Tổng thư ký VFF nói.

Bên cạnh những quyết định thay đổi trên, ông Nguyễn Sĩ Hiển sẽ được mời vào Bình Dương cố vấn chuyên môn cho đội và đích thân ông Bằng sẽ làm Trưởng đoàn. “Chúng tôi tạo mọi điều kiện tốt nhất cho U23 hướng đến SEA Games 27, nhưng nếu làm mất lòng tin của người hâm mộ, toàn đội sẽ phải chấn chỉnh ngay”, ông Bằng cho biết.

Chiều nay, U23 Việt Nam có trận hòa đáng tiếc 3-3 trước Bangu Atletico Clube (Brazil). Các học trò của HLV Hoàng Văn Phúc thi đấu hơn người, dẫn trước đối thủ 3-1 từ phút 52 nhưng lại dễ dàng để gỡ 3-3 trong những phút còn lại. Khán giả Bình Dương tỏ rõ sự bức xúc trước thái độ thi đấu thiếu tích cực của U23 Việt Nam.

Ngày 1/11, đội U23 Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết gặp đội Sinh viên Hàn Quốc lúc 16h.

Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?