Thứ sáu, 10/3/2017, 14:44 (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn viết thư gửi học trò trước U20 World Cup

Chiến lược gia người Khánh Hòa thúc giục các cầu thủ phải nỗ lực hết mình để giành vị trí trong thành phần U20 Việt Nam dự giải đấu.

hlv-hoang-anh-tuan-viet-thu-gui-hoc-tro-truoc-u20-world-cup

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn xuất sắc đoạt vé dự U20 World Cup 2017 nhờ thành tích lọt vào bán kết giải U19 châu Á 2016. Ảnh: FB.

Vào ngày 20/03 tới, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tập trung trở lại để bắt đầu chuyến tập huấn kéo dài gần hai tháng chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup 2017. Trước ngày tập trung, chiến lược gia của U19 Việt Nam viết một bức thư để khích lệ tinh thần của các học trò.

"Chúng ta đã đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt, vất vả như thế nào. Cố gắng giữ lấy nó và tiếp tục bước về phía trước. 21/3/2017, cỗ máy bắt đầu khởi động lại cho ước mơ một lần nữa. Cửa vẫn mở cho tất cả mọi người nhưng khi giờ G đã điểm, ai đó cho mình một lý do cho sự thiếu chuẩn bị đồng nghĩa tự mình đã rời khỏi cuộc chơi. Hãy chứng tỏ cho mọi người rằng tôi xứng đáng và sẵn sàng chiến đấu", chiến lược gia sinh năm 1969 nhắn nhủ tới lứa cầu thủ U19 Việt Nam.

Lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết U20 World Cup sẽ diễn ra vào ngày 15/3. Ngày 21/3, toàn đội sẽ đi tập huấn tại Đức trước khi lên đường sang Hàn Quốc. Hiện tại, một số CLB ở V-League gây khó khăn cho quá trình chuẩn bị của HLV Hoàng Anh Tuấn khi cho biết sẽ chỉ nhả cầu thủ vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Điều này khiến chiến lược gia 48 tuổi không khỏi bức xúc. Ông tuyên bố nếu CLB không cho cầu thủ lên tập trung theo lệnh triệu tập thì cánh cửa dự U20 World Cup có thể sẽ đóng sập với những cầu thủ đó.

U20 World Cup sẽ khởi tranh vào ngày 20/5 tới tại Hàn Quốc. Trước thềm giải đấu, ông Jurgen Gede - Giám đốc kỹ thuật VFF - tỏ ra lo lắng cho tình hình của U20 Việt Nam vì nhiều cầu thủ xuống phong độ trong thời gian vừa qua. Chiến lược gia người Đức cho rằng việc không thường xuyên được thi đấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của cầu thủ trẻ.

GĐKT Jurgen Gede lo lắng cho U20 Việt Nam
 
 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?