Thứ năm, 25/5/2017, 17:32 (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn trách học trò đá không đúng phong độ

Chiến lược gia người Khánh Hòa vẫn tự tin U20 Việt Nam có thể giành vé đi tiếp sau trận thua 0-4 trước U20 Pháp.

hlv-hoang-anh-tuan-trach-hoc-tro-da-khong-dung-phong-do

HLV Hoàng Anh Tuấn không hài lòng khi U20 Việt Nam phải nhận những bàn thua dễ dàng ở trận gặp Pháp. Ảnh: Đức Đồng.

"Pháp quá mạnh, chuyện thua là bình thường. Nhưng tôi không hài lòng với các học trò. Hiệp một họ đánh mất tự tin dẫn tới chơi không đúng phong độ và để thua dễ hai bàn. Hiệp hai đội chơi tốt hơn và nếu đá như cuối trận thì không có gì phải bàn, chúng ta thua nhưng theo cách khác. Đây là bài học lớn cho các cầu thủ, phải luôn tự tin dù đối thủ là ai, như vậy mới chơi tốt", HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời truyền thông sau trận thua 0-4 trước U20 Pháp ở lượt trận thứ hai vòng bảng U20 World Cup.

U20 Việt Nam hiện có một điểm khi hoà 0-0 New Zealand ở lượt trận đầu tiên . Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn có cơ hội giành vé đi tiếp với tư cách đội đứng thứ hai bảng E hoặc một trong bốn đội đứng thứ ba có thành tích tốt ở sáu bảng đấu. "Chúng tôi vẫn còn quyền tự quyết. Việc đi tiếp hay không phụ thuộc vào trận đấu cuối cùng với Honduras", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Trong trận đấu trên sân Cheonam chiều 25/5, trọng tài thổi phạt U20 Việt Nam một quả phạt 11m ngay ở phút thứ sáu và sang hiệp hai truất quyền thi đấu của Đình Trọng ở phút 74. Nói về hai tình huống này, HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay: "Việc rút thẻ vàng thứ hai với Đình Trọng là đúng. Tình huống thổi 11m tôi đứng xa không nhìn rõ. Tôi đã yêu cầu trọng tài bàn dùng công nghệ VAR để xem lại nhưng không ai trả lời tôi".

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả