HLV Hoàng Anh Tuấn loại cầu thủ Việt kiều CH Czech

Tony Lê Tuấn Anh phải chia tay U20 Việt Nam sau một tuần thử việc vì không đáp ứng được chuyên môn.

Thứ năm, 30/3/2017, 09:16 (GMT+7)
hlv-hoang-anh-tuan-loai-cau-thu-viet-kieu-ch-czech

Tony Lê Tuấn Anh đáp ứng được về thể lực nhưng không đáp ứng được về chuyên môn ở U20 Việt Nam. Ảnh: FB.

Tối 29/3, sau buổi tập của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định loại cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh sau một tuần thử việc. "Tôi muốn thông báo cầu thủ Việt kiều Tony Tuấn Anh là người đầu tiên bị loại của U20 Việt Nam. Chiều 30/3, Tony có buổi tập cuối cùng cùng với đội xem như là lời chia tay. Ngày 31/3, cậu ấy bay về CH Czech". HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Màn thể hiện của Tony Tuấn Anh trong 8 ngày từ 22-29/3 chưa đủ thuyết phục chiến lược gia người Khánh Hòa. Tiền vệ sinh năm 1999 vượt qua nhiều trụ cột của U20 Việt Nam ở phần kiểm tra thể lực. Tuy nhiên, anh lại non kém hơn ở khả năng kỹ, chiến thuật và đá đối kháng.

Sáng 30/3, các cầu thủ U20 Việt Nam được nghỉ và tập luyện trở lại vào 16h cùng ngày. Ngày 31/3 là hạn chót để HLV Hoàng Anh Tuấn gửi danh sách sơ bộ các cầu thủ Việt Nam dự U20 World Cup 2017 lên FIFA.

Theo kế hoạch ngày 16/4, U20 Việt Nam sang Đức tập huấn. Tại đây, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đá giao hữu với các đội trẻ của Borussia M’gladbach, Schalke 04 và Fortuna Duesseldorf. Tại vòng chung kết U20 World Cup 2017, U20 Việt Nam ở bảng E cùng với Pháp, New Zealand và Honduras. Theo lịch, U20 Việt Nam lần lượt gặp New Zealand ngày 22/5 và Pháp ngày 25/5 ở Cheonan. Ở lượt đấu cuối vòng bảng ngày 28/5, U20 Việt Nam di chuyển sang thành phố Jeonju để gặp Honduras.

Đồng đội và HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về Tony Lê Tuấn Anh

Đồng đội và HLV Hoàng Anh Tuấn nhận xét về Tony Lê Tuấn Anh
 
 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?