HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ cho phép đội trưởng Quang Hải được dùng điện thoại

Ban huấn luyện U20 Việt Nam tịch thu điện thoại của các cầu thủ để họ tập trung cho việc nghỉ ngơi và thi đấu tại giải U20 World Cup.

Thứ bảy, 20/5/2017, 10:30 (GMT+7)
hlv-hoang-anh-tuan-chi-cho-phep-doi-truong-quang-hai-duoc-dung-dien-thoai

Các cầu thủ U20 Việt Nam bị thu giữ điện thoại trước ngày khai mạc giải U20 thế giới. Ảnh: WTT.

Sát ngày khai mạc vòng chung kết U20 World Cup 2017, mọi thông tin liên lạc với thành viên U20 Việt Nam đều bị hạn chế bởi HLV Hoàng Anh Tuấn vừa ra chỉ thị thu giữ điện thoại của các học trò. Lệnh cấm nhằm đảm bảo cho các thành viên trong đội tập trung tối đa cho việc nghỉ ngơi và thi đấu. Chỉ duy nhất đội trưởng Nguyễn Quang Hải được phép sử dụng điện thoại để liên lạc với ban huấn luyện.

Tuy nhiên, Quang Hải cũng phải tuân thủ quy định không được vào mạng xã hội. Hai ngày trước khi bị thu điện thoại, các cầu thủ U20 Việt Nam không được phép truy cập vào Facebook. Ban huấn luyện thông báo nếu phát hiện cầu thủ nào vi phạm, người đó phải lên khán đài ngồi.

Quy định thu giữ điện thoại của học trò được HLV Hoàng Anh Tuấn áp dụng từ hai giải đấu trong năm 2016 là U19 Đông Nam Á tại Hà Nội và U19 châu Á tại Bahrain. Vì thế, các cầu thủ đều tỏ ra thoải mái và chấp hành nghiêm chỉnh.

18h ngày 22/5, U20 Việt Nam bước vào trận đấu mở màn vòng bảng U20 World Cup 2017 gặp New Zealand. Nhận xét về đối thủ HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "U20 New Zealand vượt trội chúng ta về thể hình, nhưng tôi nghĩ họ không quá ghê gớm. Vấn đề là U20 Việt Nam có tự tin hay không, các cầu thủ có thể hiện được tinh thần tốt hay không. Qua những buổi tập như thế này chúng ta có thể thấy được tinh thần toàn đội rất tốt, các cầu thủ thể hiện quyết tâm rất cao. Tôi nghĩ U20 Việt Nam sẽ có cơ hội tốt trong trận đấu tới".

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng cho biết ban huấn luyện nghiên cứu khá kỹ lưỡng về lối chơi chuyền dài, bóng bổng sở trường của U20 New Zealand. Ông cho rằng, cách tốt nhất để hạn chế điểm mạnh của họ là các cầu thủ cần phải hết sức tập trung, hỗ trợ bọc lót cho nhau và không cho đối phương kiểm soát bóng quá nhiều.

"Bóng chưa lăn tôi chỉ lo ngại không biết U20 Việt Nam thắng hay thua, còn hòa cũng không phải kết quả tệ. Nhưng tôi nghĩ chắc chắn U20 Việt Nam sẽ cố gắng để có kết quả tốt trước New Zealand và như tôi nói từ đầu trong công tác chuẩn bị của đội là lối chơi, hình ảnh mà các cầu thủ trình diễn phải thể hiện văn hóa của người Việt Nam, đó là điều quan trọng nhất", chiến lược gia người Khánh Hòa nói thêm.

U20 Việt Nam lịch lãm nhận phòng khách sạn bắt đầu chiến dịch U20 World Cup
 
 

U20 Việt Nam diện vest lịch lãm nhận phòng khách sạn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?