Thứ năm, 5/1/2017, 10:08 (GMT+7)

HLV Hoàng Anh Tuấn bị 'quê độ' ở lễ trao Quả bóng vàng

HLV đội U19 Việt Nam được mời lên trao giải nhưng khi lên đến nơi giải thưởng đã được trao xong xuôi.

hlv-hoang-anh-tuan-bi-que-do-o-le-trao-qua-bong-vang

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ còn biết chúc mừng Xuân Trường để 'chữa ngượng'. Ảnh: SGGP.

Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016 tối 4/1 diễn ra với nhiều sự cố, sai sót "cười ra nước mắt". HLV Hoàng Anh Tuấn là một trong những "nạn nhân" phải chịu cảnh ngượng ngùng trước đám đông vì sự không ăn ý giữa các MC và nghệ sĩ khách mời. Sau khi công bố giải thưởng hạng mục Cầu thủ được yêu thích nhất, MC nữ mời ca sĩ Hoàng Bách và Hoa hậu Lan Khuê nán lại sân khấu để trao giải cho Xuân Trường.

Tuy nhiên sau đó, MC nam lại liên tục gọi tên HLV Hoàng Anh Tuấn lên trao giải. Khi HLV đội  U19 Việt Nam lên tới nơi, giải thưởng được Hoàng Bách và Lan Khuê trao xong xuôi khiến ông bối rối. Ban tổ chức sau đó "chữa cháy" bằng việc mang thêm một vòng nguyệt quế nữa để HLV Hoàng Anh Tuấn đeo lên cổ Xuân Trường. Bị làm cho "quê độ", HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ còn biết cười trừ, chúc mừng Xuân Trường.

HLV Hoàng Anh Tuấn bị 'quê độ' tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2016
 
 

Sau lễ trao giải, trên trang cá nhân, HLV Hoàng Anh Tuấn thể hiện thái độ không hài lòng với cách làm việc của ban tổ chức gala Quả bóng vàng Việt Nam 2016. "Nhẫn thêm tí nữa cũng không sao nhưng chắc cũng khó có lần tới. Nghiệp dư đáng kể", HLV đội U19 Việt Nam viết.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả