Thứ tư, 19/6/2013, 16:10 (GMT+7)

HLV Hàn Quốc đấm cầu thủ Iran

Hai vị trợ lý HLV tuyển Hàn Quốc không giữ được bình tĩnh khi vung tay đấm vào mặt thủ môn của Iran khi anh này ăn mừng trên sân.

HLV

HLV Carlos Queiroz và các học trò phấn khích ăn mừng sau chiến thắng trước Hàn Quốc. Ảnh: PA.

Tình huống diễn ra sau khi kết thúc trận đấu giữa Hàn Quốc và Iran tại vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Á mới đây. Trước khi trận đấu diễn ra, giữa hai HLV Carlos Queiroz bên phía Iran và Choi Kang-hee của Hàn Quốc xảy ra khẩu chiến quyết liệt. Chiến lược gia Choi Kang-hee mạnh miệng tuyên bố "Iran sẽ phải ngồi ở nhà xem World Cup 2014 qua TV".

Tuy nhiên, trận đấu trên lại kết thúc với phần thắng 1-0 nghiêng về Iran và thầy trò HLV Queiroz giành quyền tới Brazil với tư cách đội đầu bảng A, xếp trên Hàn Quốc. Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, HLV Carlos Queiroz có màn ăn mừng khiêu khích hướng về phía Hàn Quốc để chế giễu ông Choi Kang-hee.

88252

Trong khi đó, hai vị trợ lý HLV của Hàn Quốc bị camera ghi được cảnh nổi nóng đấm vào mặt của thủ môn Iran khi chứng kiến màn chạy khắp sân ăn mừng.

88250

Kency

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?