Thứ bảy, 23/6/2018, 10:29 (GMT+7)

HLV HAGL: 'Cầu thủ của tôi xuống sức vì xem World Cup'

HLV Dương Minh Minh cho rằng lịch thi đấu dày đặc trong dịp World Cup khiến các học trò HAGL sa sút thể lực ở V-League.

"V-League diễn ra trong dịp World Cup thì cầu thủ xuống sức là điều đương nhiên", HLV Dương Minh Ninh nhận xét sau trận HAGL thắng Sài Gòn FC tối qua 22/6. "World Cup có những trận đấu hay, chất lượng và các cầu thủ thức xem nên thể lực bị ảnh hưởng".

Thắng ngược Sài Gòn FC tại vòng 15 hôm qua giúp Công Phượng và đồng đội chấm dứt mạch ba trận thua liên tiếp. Ảnh: Hùng Linh.

Thắng ngược Sài Gòn FC tại vòng 15 hôm qua giúp Công Phượng và đồng đội chấm dứt mạch ba trận thua liên tiếp. Ảnh: Hùng Linh.

Thắng ngược Sài Gòn FC 3-2, đội bóng phố núi chấm dứt ba trận thua liên tiếp ở V-League. Qua đó, thầy trò ông Dương Minh Ninh leo lên nhóm giữa bảng điểm. Quan trọng hơn, các cầu thủ như Công Phượng, Minh Vương, Xuân Trường vẫn giữ được chuỗi ghi bàn đều đặn. 

Ông Ninh hết lời khen các học trò: "Các cầu thủ đã chơi tốt, nỗ lực hết mình ở trận đấu này. Qua ba trận thua liên tiếp, các em chẳng những không đánh mất sự tự tin, mà còn vào trận với quyết tâm cao để khép lại những trận cầu đáng quên ấy. Chúng tôi rất vui với kết quả này và sẽ nỗ lực hơn nữa ở các trận đấu tới".

HAGL 3-2 Sài Gòn
 
 

Lượt đấu tiếp theo, HAGL tiếp tục được thi đấu trên sân Pleiku để tiếp đội nhì bảng Quảng Ninh. "Họ là một tập thể mạnh với những cá nhân xuất sắc", HLV của HAGL nhận xét đối thủ. "Tuy nhiên, khi các cầu thủ của tôi đã giải toả được tâm lý, họ sẽ biết cách tìm kiếm điểm số. Chúng tôi sẽ thật sự tập trung để không bị mất điểm, thua ngược trên sân nhà nữa".

Theo VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?