Thứ hai, 9/1/2012, 09:10 (GMT+7)

HLV Goetz rủ bạn tới sân xem Super League

Nhân chuyến tới Việt Nam kết thúc hợp đồng sớm với VFF, chiến lược gia người Đức theo dõi trận đấu giữa Hà Nội T&T và Bình Dương trước khi về nước.

>> HLV Goetz buồn bã ngày thôi việc

go-178627-1368124553_500x0.jpg

Ông Goetz trên khán đài sân Hàng Đẫy chiều qua. Ảnh: Thế Nguyễn.

Chiều qua (8/1), ông Goetz tới sân Hàng Đẫy cùng một nhóm bạn của mình. Cả nhóm ngồi ở khán đài VIP chăm chú theo dõi trận đấu đinh của vòng 2 Super League. Cũng có mặt dự khán trận đấu này, Phó chủ tịch VFF Phạm Ngọc Viễn bắt tay và chào xã giao Goetz.

Trận đấu diễn ra kịch tính, Hà Nội T&T mở tỷ số trước nhờ sai lầm của thủ môn Bình Dương Đinh Hoàng La. Sau bàn thua, Bình Dương đẩy nhanh tốc độ, ép sân để tìm kiếm bàn gỡ. Tuy nhiên, vận may không đến với họ khi cú sút ở phút cuối của Philani dội trúng cột dọc.

Khác với những lần di chuyển khắp Việt Nam, có mặt trên khán đài theo dõi các trận đấu để tìm nhân sự cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam, lần tới sân Hàng Đẫy này của ông Goetz hoàn toàn mang tính chất cá nhân. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của ông kể từ cuộc họp báo chia tay vị trí HLV đội tuyển Việt Nam cách đây hai ngày.

Vượt qua quãng thời gian khó khăn, có vẻ ông đã tìm lại được sự thoải mái. Trên khán đài, ông vẫy tay chào cựu trợ lý Phan Thanh Hùng và các học trò cũ ở U23 Việt Nam, sau đó thành thơi theo dõi trận đấu.

Sang Việt Nam để thanh lý hợp đồng, ông muốn dành vài ngày ở lại để tìm hiểu đời sống, văn hóa và con người Hà Nội, thành phố cổ đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với người châu Âu. Ông cho biết: "Khi còn là HLV, tôi không có thời gian để đi thăm thú đây đó ở Việt Nam. Tôi còn có nhiều bạn bè ở đây. Và giờ là lúc để làm việc này".

Thế Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả