Thứ sáu, 8/11/2013, 10:47 (GMT+7)

HLV Eriksson tiết lộ chuyện tình một đêm

Vì lỗi biên tập, cựu HLV tuyển Anh đã vô tình tiết lộ mối quan hệ bí mật trong cuốn tự truyện bản dịch tiếng Na Uy.

erik2-7162-1383879640.jpg

HLV Eriksson và tình cũ đình đám Nancy Dell O'lio trong một kỳ nghỉ khi còn ở bên nhau. Ảnh: DM.

Nhà cầm quân người Thụy Điển gây xôn xao suốt một tuần nay khi cho ra mắt cuốn tự truyện "My Story". Ngoài những câu chuyện về chuyên môn, sự nghiệp dẫn dắt các CLB, ông Eriksson cũng không ngại ngần đề cập tới những mối tình đình đám trong quá khứ.

So với cuộc phiêu lưu tình ái với các cô bồ cũ như Nancy Dell O'lio, Ulrika Jonsson và Faria Alam thì chuyện HLV Eriksson từng rời khỏi nhà một phụ nữ trong tình trạng không mặc quần dài khi chồng của người này phát hiện là một kỷ niệm đáng xấu hổ mà chiến lược gia 65 tuổi không muốn nhớ tới chứ chưa nói tới việc chia sẻ trước công chúng.

Cựu HLV tuyển Anh và êkíp biên tập tự truyện cẩn thận loại bỏ bê bối bẽ mặt này ra khỏi những bản dịch tiếng Anh, tiếng Thụy Điển, Italy, Phần Lan hay tiếng Đan Mạch nhưng lại bỏ sót trong phần dịch tiếng Na Uy và câu chuyện dở khóc dở cười này được phơi bày.

erik1-2782-1383879641.jpg

Cựu HLV tuyển Anh say sưa giới thiệu tự truyện tại Na Uy mà không biết rằng cuốn sách tiết lộ câu chuyện đáng xấu hổ của ông. Ảnh: Reuters.

Theo đó, sau một đêm uống rượu với Glenn Schiller - cựu cầu thủ đội IFK Gothenburg (đội bóng mà ông Eriksson dẫn dắt khi khởi nghiệp) tại Stockholm, nhà cầm quân đào hoa đi với một phụ nữ giấu tên. "Chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng cả hai đang khỏa thân nằm trên sofa. Cô ấy không nói gì về việc đã có chồng nên khi một người đàn ông to béo bất ngờ mở cửa và hét lớn, tôi phải nhanh chân chuồn vội", cựu HLV tuyển Anh nhớ lại.

HLV 65 tuổi vội đến mức chỉ kịp mặc áo và quần lót, bỏ quên luôn quần dài, áo khoác, ví, điện thoại và cả giày. Trên đường ra ngoài, ông thấy đôi giày bóng rổ cỡ lớn ở bậc thềm nên xỏ tạm vào. "Tôi phải lấy trộm đôi giầy ấy. Tôi cũng tự hỏi rằng chuyện gì sẽ xảy ra khi có một tay săn ảnh nào đó nhìn thấy cảnh tượng tôi đi ra ngoài với bộ dạng này đi kèm đôi giày quá cỡ, chắc hẳn sẽ có hàng chục bài báo ăn khách ra đời sau đó", ông Eriksson thổ lộ.

Mọi chuyện tồi tệ vẫn chưa dừng lại ở đó khi sáng sớm hôm sau lúc tỉnh dậy, nhà cầm quân người Thụy Điển phát hiện ra mình vào nhầm khách sạn. Những nhân viên ở đây nhanh chóng nhận ra ông và cho ông thuê phòng mặc dù vị khách nổi tiếng này không có tiền hay thẻ tín dụng để chi trả chi phí.

eriksson-9464-1383879641.jpg

HLV Eriksson và bạn gái mới, vũ công người Mexico có tên Yaniseth. Ảnh: Zimbio.

Hôm 6/11, khi nhận ra sự cố, HLV Eriksson chia sẻ, câu chuyện cũ này được xuất bản do sơ suất. "Chúng tôi đã bỏ câu chuyện này ra và bổ sung một số chi tiết khác nhưng bên phía Na Uy lại không loại ra. Họ có chút nhầm lẫn và chúng tôi xin lỗi vì điều đó", Stefan Hilding, biên tập sách cho cựu HLV tuyển Anh, phát biểu.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả