HLV đa tình Rijkaard sắp có con thứ 4

Tổ ấm của cựu HLV Barca và cô vợ Stefanie Rucker sẽ có thêm một thành viên nhí vào mùa hè tới.

Thứ hai, 3/3/2014, 15:18 (GMT+7)
card-1687-1393834040.jpg

Rijkaard và cô vợ thứ ba Stefanie Rucker. Ảnh: Sport.

Theo giới thạo tin Hà Lan, cô vợ Stefanie Rucker của Frank Rijkaard đang mang bầu và sẽ sinh thêm cho cựu HLV Barca một đứa con vào mùa hè này. Đây sẽ là đứa con thứ hai của cặp đôi, sau cậu con trai Santi. Rijkaard và Stefanie làm đám cưới cách đây 4 năm. Hai người đang rất hạnh phúc và và mong chờ sự ra đời của đứa con.

Trước khi đến với Stefanie, Frank Rijkaard từng trải qua hai đời vợ và có hai đứa con. Người vợ đầu tiên của cựu danh thủ Hà Lan có tên Carmen Sandries. Cặp đôi làm đám cưới năm 1985 và có với nhau cô con gái Lindsey. Sau khi chia tay Carmen, năm 1989, Rijkaard kết hôn với người đẹp Monique Olgers. Hai người chung sống với nhau 19 năm và có với nhau cậu con trai tên Mitchel.

Trong khi đó, trước khi trở thành vợ của Rijkaard, Stefanie Rucker từng là bảo mẫu của cậu con trai Mitchel khi cựu danh thủ Hà Lan còn là HLV của Barca. Rijkaard qua mặt cô vợ Monique, lén lút quan hệ với Stefanie và kết quả của mối tình vụng trộm này là Stefanie dính bầu. Cuối năm 2008, cựu danh thủ Hà Lan ly dị Monique và sau đó 2 năm, anh hợp pháp hóa mối quan hệ với Stefanie.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?