Thứ ba, 21/3/2017, 17:07 (GMT+7)

HLV của Thanh Hóa bị cấm hai trận, phạt 10 triệu đồng

Ông Petrovic nhận án phạt từ ban kỷ luật VFF vì phản ứng trọng tài trong trận gặp CLB Hà Nội.

hlv-cua-thanh-hoa-bi-cam-hai-tran-phat-10-trieu-dong

HLV Petrovic nổi đóa với trọng tài sau khi Thanh Hóa bị từ chối bàn thắng ở cuối trận đấu gặp Hà Nội. Ảnh: VTV.

Chiều 21/3, ban kỷ luật VFF ra quyết định xử phạt đối với HLV Petrovic của Thanh Hóa vì phản ứng thái quá với trọng tài trong trận đấu gặp CLB Hà Nội tại vòng 10 V-League chiều 19/3. Theo đó, chiến lược gia người Bosnia bị cấm chỉ đạo hai trận và phải nộp phạt 10 triệu đồng vì hành vi quá khích của mình.

Ở trận đấu trên, sau khi bàn thắng của Thanh Hóa ở phút 88 không được công nhận, HLV Petrovic to tiếng với trọng tài biên, nhiều lần định định xông vào sân để chất vấn trọng tài chính Nguyễn Hiền Triết nhưng bị ngăn lại. Đoạn băng quay chậm tình huống cho thấy, trung vệ Bật Hiếu của Thanh Hóa ở vào thế việt vị nên quyết định của trọng tài Hiền Triết là chính xác.

HLV Thanh Hóa nổi đóa vì bị từ chối bàn thắng
 
 

Sau khi xem lại băng hình, ông Petrovic thừa nhận sai và xin lỗi tổ trọng tài. Chiến lược gia 69 tuổi cho biết sẵn sàng chấp nhận án phạt và sẽ cố gắng kiềm chế bản thân trong những trận đấu còn lại của mùa giải.

Bên cạnh án kỷ luật dành cho ông Petrovic, ban kỷ luật VFF cũng phạt ban tổ chức trận đấu của CLB Hà Nội 30 triệu đồng vì để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu trên.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả