Thứ bảy, 23/12/2017, 00:03 (GMT+7)

HLV Bayer Leverkusen ngã lăn ra sân dù cầu thủ đối thủ chạm nhẹ

HLV Heiko Herrlich đối mặt với án phạt của Liên đoàn bóng đá Đức sau tình huống va chạm với Denis Zakaria của Monchengladbach.

HLV Bayer Leverkusen đối mặt với án phạt vì ngã giả vờ
 
 

Tình huống xảy ra ở phút 75 của trận đấu khi Leverkusen đang dẫn 1-0 trước Monchengladbach thuộc khuôn khổ Cup quốc gia Đức hôm 21/12. Khi Denis Zakaria chạy ra ngoài đường biên lấy bóng, HLV Heiko Herrlich chắn ở phía trước, sau cú đẩy nhẹ của Zakaria liền ngã ra sân tạo ra một cuộc tranh cãi nhỏ giữa hai bên.

Liên đoàn bóng đá Đức cho biết đang điều tra vụ việc và hình ảnh từ băng quay hình trận đấu cho thấy nhà cầm quân 46 tuổi có vẻ ngã giả vờ. HLV Leverkusen nhiều khả năng phải đối mặt với một án phạt vì "đóng kịch".

HLV 46 tuổi sau đó thú nhận về nỗi xấu hổ khi giả vở ngã. "Chuyện này thật ngu xuẩn và xảy ra trong khoảnh khắc, tôi muốn gửi lời xin lỗi. Quả bóng lăn về phía tôi, tôi để nó lăn qua chân để Gladbach không đưa vào sân nhanh chóng. Lúc đó tôi không cần làm thế, thật phi lý, sau đó Zakaria chạm nhẹ vào tôi, tôi  tránh ra và... Tôi phải chấm dứt hành động này".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao