Thứ sáu, 29/12/2017, 09:40 (GMT+7)

HLV Arsenal bị trêu vì chật vật kéo khóa áo

Nhà cầm quân người Pháp loay hoay một hồi lâu vẫn không thể kéo được khóa chiếc áo khoác dài trong trận đấu thứ 810 tại Premier League hôm 28/12.

HLV Arsenal bị trêu vì chật vật kéo khóa áo
 
 
 

Chiến lược gia người Pháp trở thành đề tài bàn tán hóm hỉnh trên Twitter sau khi máy quay "chộp" được cảnh ông đang loay hoay kéo khóa áo khoác dài để giữ ấm khi ngồi trên ghế huấn luyện ngay khi trận đấu với Crystal Palace bắt đầu. Ông Wenger cố gắng kéo tới hai lần với gương mặt bắt đầu tỏ ra cáu kỉnh nhưng vẫn không thể kéo khóa lên.

"810 trận đấu ở Premier League, nói được 6 ngoại ngữ mà vẫn không thể kéo được khóa áo", một fan hóm hỉnh bình luận. "Ai đó mang cho HLV Arsene Wenger một chiếc áo khoác mới với khóa dán cho nhanh thay vì khóa kéo", ý kiến khác cho biết. Một tài khoản chia sẻ: "Những việc chắc chắn trong đời: một là bạn được sinh ra, hai là thuế, ba là bạn qua đời, bốn là Arsenal sẽ kết thúc giải với vị trí thứ tư và năm là Arsene Wenger gặp khó khăn với khóa áo". "Arsene Wenger và khóa áo là đối thủ lớn nhất của nhau trong lịch sử Premier League", một fan hài hước viết.

Nhà cầm quân người Pháp

Nhà cầm quân người Pháp khó chịu khi không kéo được khóa áo lên. Ảnh: Sun.

Đầu tháng trước, nhà cầm quân 68 tuổi bị các fan trêu chọc khi gặp trở ngại với việc kéo khóa áo trong trận đấu giữa Arsenal và Ostersunds ở Europa League. Sau khi biết đội bóng nhỏ bé của Thụy Điển gặp Pháp thủ, các fan Ostersunds nói nửa đùa nửa thật: "Vui lòng đảm bảo rằng ông Wenger sẽ kéo khóa áo trước khi tới bởi Ostersund sẽ lạnh lắm đấy".

HLV Arsene Wenger thường xuyên gặp rắc rối với việc kéo khóa áo khoác. Trong các trận đấu với Newcastle, Hull City và MU, HLV Arsenal cũng bị bắt gặp loay hoay kéo khóa.

Không gặp may với khóa áo nhưng các học trò của HLV người Pháp khiến ông thầy hài lòng với chiến thắng 3-2 trong trận đấu muộn nhất vòng 20. Sanchez lập cú đúp và bàn thắng của Mustafi giúp Pháo thủ có cùng 37 điểm với Tottenham nhưng vẫn xếp thứ 6 do kém hiệu số.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao