Thứ sáu, 11/10/2013, 16:54 (GMT+7)

HLV Ancelotti đưa con rể tương lai tới Real

Mino Fulco, chuyên gia dinh dưỡng mà chiến lược gia người Italy mới đưa về Real, là bạn trai của con gái ông.

an-9813-1381480659.jpg

Katia Ancelotti và bạn trai Mino Fulco. Ảnh: Marca.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, bên cạnh các hợp đồng chất lượng với Isco hay cầu thủ đắt giá nhất thế giới Gareth Bale, Real Madrid còn đưa về sân Bernabeu chuyên viên dinh dưỡng mang tên Mino Fulco. Giới truyền thông Tây Ban Nha vừa phát hiện bí mật thú vị về anh chàng này. Fulco chính là bạn trai của Katia Ancelotti - cô con gái mà chiến lược gia người Italy rất cưng chiều.

Nhiệm vụ của Mino Fulco tại Real là tư vấn chế độ dinh dưỡng bổ sung cho các cầu thủ Real. Trên thực tế, việc đưa Fulco tới Real Madrid không phải là điều dễ dàng đối với Ancelotti. Ban đầu, ban lãnh đạo Real không chấp nhận Fulco vì cho rằng đội bóng đã có đầy đủ chuyên viên dinh dưỡng và không cần tuyển thêm.

an2-3215-1381480659.jpg

HLV Ancelotii rất cưng chiều con gái. Ảnh: Deportes.

Ancelotti đến Real cùng với một đội cộng sự lên tới 7 người, trong đó có cậu con trai của ông Davide Ancelotti và Giovanni Mauri - HLV thể lực đã gắn bó với ông lâu năm. Với số lượng trên, cộng với đội ngũ chuyên gia y tế sẵn có, ban lãnh đạo Real cho rằng Ancelotti đã có đầy đủ nhân lực cần thiết để phục vụ cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên, chiến lược gia người Italy vẫn kiên quyết thuyết phục ban lãnh đạo Real và cuối cùng được chấp thuận.

Không những xin được việc cho cậu con rể tương lai, HLV Ancelotti còn đưa một chuyên gia dinh dưỡng khác người Italy đến Real làm cộng sự cho ông.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao