Thứ sáu, 13/12/2013, 11:29 (GMT+7)

Henry đắt show làm bình luận viên

Cựu thủ quân Arsenal nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác của các kênh thể thao nổi tiếng của Anh.

hen-3179-1386906307.jpg

Henry bình luận lượt trận cuối vòng bảng Champions League trên Sky Sports.

Mới đây, Thierry Henry bất ngờ xuất hiện với vai trò khách mời của kênh Sky Sports, bình luận các trận đấu loạt đấu cuối vòng bảng Champions League. Bên cạnh các cựu danh thủ ở Premier League như Gary Neville hay Jamie Redknapp, cựu thủ quân của Arsenal cho gây ấn tượng mạnh với những lời bình luận sâu sắc, mạch lạc, không khác nào một chuyên gia bình luận lâu năm.

Sau màn ra mắt ấn tượng này, Henry nhận được một loạt lời đề nghị hợp tác của các kênh thể thao nổi tiếng của Anh như BBC, Sky hay BT Sport.

Kênh BBC được cho là có lợi thế lớn nhất trong cuộc đua giành chữ ký của Henry bởi họ từng hợp tác và có mối quan hệ tốt với tiền đạo người Pháp. Cuối tuần này, Henry sẽ tới trường quay của BBC để bình luận trong chương trình Match of the Day. Ngoài ra, theo tiết lộ của giới thạo tin, Henry cũng vừa nhận lời bình luận cho BBC Sport trong các trận đấu ở World Cup 2014.

Hiện Henry vẫn còn hợp đồng với New York Red Bulls tới hết mùa giải 2014. Theo đại diện của ngôi sao người Pháp, thời điểm này vẫn còn quá sớm để anh đưa ra quyết định về làm việc chính thức cho một đài nào. Anh sẽ đưa ra quyết định này sau khi giải nghệ.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?